Phân loại máy mài

Phân loại máy mài

Ứng dụng và cách sử dụng của may mai CNC

Để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể, có một số máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng được tạo thành từ các vật liệu khác nhau sử dụng công nghệ mới. Để có được kết quả mong muốn, việc chọn đúng công cụ là rất cần thiết. Đối với điều này, https://machineshop.vn/cong-dung-cua-may-mai-cnc/ bạn có thể xem xét việc tiếp cận một nhà sản xuất đáng tin cậy cũng như người bán. Họ cung cấp một loạt các công cụ công nghiệp mà bạn có thể lựa chọn.

Nó bao gồm một chiếc giường với một chiếc giường cố định giữ phôi và một bánh xe điều khiển sức mạnh quay với tốc độ được xác định trước. Đầu của máy có thể được thiết lập để di chuyển qua một phôi cố định hoặc mảnh làm việc có thể được di chuyển trong khi đầu vẫn ở vị trí cố định. Vị trí của đầu ginder có thể được điều khiển bằng cách sử dụng một bánh xe tay hoặc bộ điều khiển số trên máy vi tính.

Nó tạo ra một lượng nhiệt đáng kể và do đó, chất làm mát được sử dụng để làm mát phôi để tránh bị nóng quá mức, ngăn ngừa tai nạn và duy trì khả năng chịu đựng của nó. máy mài phẳng cnc Trong một số may mai CNC có độ chính xác cao như máy nghiền bề mặt và máy mài thủy lực, các quy trình cuối cùng tạo ra nhiệt tương đối ít. Do đó, các chất làm mát không cần thiết vì nhiệt độ có thể chịu được.

Ngoài ra, thiết bị mài CNC này được sử dụng trong ô tô, điện, kỹ thuật và nhiều ngành công nghiệp khác. Nó được sử dụng rộng rãi để sản xuất một đối tượng khác nhau bao gồm ống, que, vòng bi, ống lót, vv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *