Những rủi ro phổ biến khi mua máy phay CNC

Những rủi ro phổ biến khi mua máy phay CNC

máy phay là gì ? Những điều cần biết về máy phay

máy phay CNC là gì

Phay là phương pháp gia công cắt gọt kim loại có phoi, chi tiết kim loại sẽ được tạo hình bởi nhiều lưỡi dao qua 2 chuyển động:

Chuyển động chính (chuyển động cắt): là chuyển động quay tròn của dao

Chuyển động tiến dao (chuyển động chạy dao): là chuyển động tịnh tiến tương đối giữa dao và chi tiết. Tùy theo hướng chuyển động mà ta có các hướng như chuyển động chạy dao ngang, chuyển động chạy dao dọc, chuyển động chạy dao đứng.

Ưu điểm của phương pháp này là năng suất và độ chính xác cao, mua máy phay CNC mới dao phay có nhiều lưỡi cắt nên lâu mòn lưỡi, lượng chạy dao lớn. Đây cũng là phương pháp gia công an toàn cho người thợ vì phoi đứt đoạn

Bằng phương pháp phay, người dùng có thể gia công được nhiều bề mặt định hình khác nhau: mặt phẳng, mặt trụ, mặt bậc, rãnh, rãnh then, trục then hoa, măt định hình phức tạp, cắt đứt, gia công mặt tròn xoay, phay bánh răng, cắt ren….Khối lượng công việc phay có thể giải quyết được chiếm tới 20% tổng khối lượng gia công cắt gọt.

Nhược điểm của phay chính là sự va đập của lưỡi cắt và bề mặt gia công gây ra rung động, ảnh hưởng đến sự chính xác của chi tiết và chất lượng bề mặt, độ bóng không cao. Tuy nhiên, các loại máy phay CNC hiện đại đã giải quyết rất tốt những vấn đề này.

Nên mua máy phay CNC ở đâu là tốt nhất?

Với những rủi ro thường gặp nêu trên, việc tìm hiểu và lựa chọn được một nhà cung cấp máy phay uy tín là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi khách hàng. CAD/CAM VIỆT NAM là một lựa chọn sáng suốt, là điểm đến của rất nhiều khách hàng thông thái khi có nhu cầu đầu tư máy phay cho nhà xưởng, nhà máy.

CAD/CAM VIỆT NAM với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy móc cơ khí chất lượng, hiện đại sẽ giúp các khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất, kinh tế nhất và tối ưu nhất. Những giá trị thực là CAD/CAM VIỆT NAM mang lại cho khách hàng bao gồm:

Sự tư vấn ban đầu để chọn chủng loại máy phù hợp nhất, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực tế của các khách hàng. giá cả máy phay cnc makino Điều này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia cơ khí tài năng, nhiệt huyết và làm việc có trách nhiệm của CAD/CAM VIỆT NAM.

CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp các sản phẩm máy phay CNC tiên tiến nhất, từ các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới. Toàn bộ sản phẩm của CAD/CAM VIỆT NAM đều là hàng mới 100%, được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

CAD/CAM VIỆT NAM mang tới cho khách hàng dịch vụ hậu mãi chất lượng, bao gồm dịch vụ bảo hành chính hãng, bảo trì bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Giá cả mà CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp luôn là mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo tương đương với phân cấp chất lượng của từng dòng sản phẩm.

Như vậy, có thể thấy rằng, bài viết trên đây đã phần nào giúp các khách hàng giải đáp được bài toán kinh tế khi mua máy phay CNC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *