[TRẢ LỜI] Những câu hỏi khi lắp đặt mái xếp lượn sóng

Khi quyết định lắp đặt mái xếp thì ắt hẳn rất nhiều khách hàng sẽ có rất nhiều câu hỏi. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ bật mí câu trả lời cho tất cả các bạn. Mong rằng những thông tin này phần nào giải quyết được những thắc mắc mà bạn cần khi lắp đặt thiết bị này.

1. Lắp đặt mái xếp có an toàn hay không?

Vấn đề đầu tiên mà rất nhiều khách hàng đặt ra chính là tính an toàn của thiết bị. Đây là một thiết bị được lắp đặt ngoài trời và chịu rất nhiều sự tác động. Trong đó mạnh mẽ nhất có lẽ phải kể đến là những trận gió lớn vào mùa mưa bão.

Thiết bị này được cấu thành từ một khung kim loại cứng cấp với kết cấu:

  • Cột sắt mạ kẽm 90×90
  • Kèo sắt mạ kẽm 40×80
  • Đố sắt mạ kẽm 40×20
  • Tấm bát sắt mạ kẽm 200x200x10
  • Ốc vít 16mm
  • Cùng nhiều phụ kiện khác

Phần khung được lắp đặt với nhau bằng những phụ kiện chất lượng. Những mối hàn được hàn bằng kỹ thuật vảy cá vừa chắc chắn lại vừa đẹp.

Cho dù khung và kèo có gặp những trận gió bão đều đứng vững. Vì vậy thiết bị này tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

2. Ngoài che nắng mưa thì lắp đặt mái xếp có công dụng nào khác?

Có rất nhiều khách hàng đã hỏi câu hỏi này khi mua thiết bị này về sử dụng. Trong phần thông tin này thì mình xin nói thêm những công dụng khác ngoài che mưa và nắng.

  • Chống nóng là một công dụng khác của mái xếp lượn sóng. Với chất liệu bạt chất lượng được tráng 1 lớp UP giúp cách nhiệt đến 95%. Khiến cho sức nóng không thể xuyên xuống bên dưới. Giúp nhiệt độ bầu không khí bên dưới không bị tăng cao. Không khí sẽ thoáng hơn và mát hơn.
  • Ngăn tia UV cũng là một công dụng khi sử dụng loại bạt chất lượng cao. Những tia UV gây hại sẽ không xuyên qua được lớp bạt. Bảo vệ và giúp làn da của bạn thêm an toàn hơn.
  • Màu sắc của bạt và của khung có thể được chọn lựa dễ dàng. Khi có nhu cầu thì người tiêu dùng dễ dàng kết hợp với nhau. Giúp tạo nên điểm nhấn cũng như tăng tính thẩm mỹ của thiết bị cho ngôi nhà, hàng quán.
  • Cách sử dụng mái xếp cực kì linh hoạt. Bạn chỉ cần chưa đến 1 phút để hoàn thành những công đoạn sử dụng. Chỉ bằng việc kéo dây kéo theo phương thẳng đứng từ trên xuống dưới là xong rồi.

3. Giá bán mái xếp là bao nhiêu?

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối mái xếp trên toàn quốc. Mỗi thương hiệu lại có một mức giá riêng của mình. Chính vì vầy mà không thể trả lời chính xác được giá bán mái xếp là bao nhiêu.

Tuy nhiên trong bài viết này mình xin giới thiệu thương hiệu Tân Tiến. Đây là thương hiệu có trên 10 năm kinh nghiệm và phục vụ hàng nghìn khách hàng cho đến thời điểm hiện tại. Mức giá phân phối mái xếp Tân Tiến giao động từ 280.000đ đến 330.000đ cho 1 mét vuông sản phẩm.

Với mức giá này không quá cao so với thị trường hiện nay. Và cũng không quá rẻ để dễ bị hiểu lầm là hàng kém chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm mức giá này bạn sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng từ nhà phân phối.

4. Loại mái xếp nào phù hợp với khách hàng?

Như bạn cũng đã biết thì có rất nhiều loại mái xếp trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy bạn sẽ rất khó để chọn xem loại mái xếp nào phù hợp với mình. Vì vậy bạn không để cho nhà phân phối giúp bạn thực hiện điều này.

Nhân viên của nhà phân phối là những người có chuyên môn cao. Bạn hãy yêu cầu nhà phân phối khảo sát khu vực mà bạn muốn lắp đặt. Khi đó những nhân viên này sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên về việc bạn nên sử dụng loại sản phẩm nào.

Vì vậy đừng ngại ngùng yêu cầu nhà phân phối khảo sát để lắp đặt mái xếp bạn nhé. Dịch vụ này không khiến bạn mất thêm một chi phí nào khác đâu.

Trên đây là những câu hỏi được hỏi nhiều nhất từ khách hàng. Việc trả lời những câu hỏi này mong rằng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp. Sau đó bạn chỉ cần lắp đặt mái xếp và sử dụng cho nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *