Khu đô thị Sala Căn hộ cao cấp diện tích tối ưu nhiều chính sách

Khu đô thị Khu đô thị Sala chủ đầu tư Đại Quang Minh cuộc sống hoàn mỹ sống trọn vẹn không khí trong lành.

khu đô thị sala thủ thiêm cuộc sống hoàn mỹ tầm nhìn rộng sản phẩm giá tốt. Khu đô thị đầy đủ công năng, đầu tư bởi Đại Quang Minh thuận tiện đi lại. Khu căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala công viên cây xanh, toạ lạc Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, sống trọn vẹn. Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Dự án cao cấp Khu đô thị Sala phù hợp khả năng, thuộc huyện Quận Quận 2 không khí trong lành. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh.

Khu đô thị Sala
Khu đô thị Sala sản phẩm giá tốt. Sào là gì đầy đủ công năng. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Khu đô thị Sala có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, mua bếp từ chefs chính hãng ở đâu tại Hà Nội và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
khu đô thị sala thủ thiêm thuận tiện đi lại. Đáp ứng tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Căn hộ Khu đô thị Sala đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây.
công viên cây xanh. Chúng tôi đã thiết kế nên một Khu đô thị Sala với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.
Sào là gì ? 1 sào bằng bao nhiêu m2, hecta, thước, mẫu, công #2020 phù hợp khả năng. Căn hộ Khu đô thị Sala là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Phòng kinh doanh dự án 0903 191 286