Căn hộ chung cư The Manor khu trung tâm

Khu chung cư cao cấp The Manor đầu tư bởi Tập đoàn Bitexco trung tâm đô thị giá hợp lý thuận lợi giao thông.

The Manor Nguyễn Hữu Cảnh trung tâm đô thị tầm nhìn đẹp tiện nghi đích thực. Khu dự án không gian an lành, được xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco giao hòa thiên nhiên. Dự án cao cấp The Manor tầm nhìn rộng mở, vị trí đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 giá hợp lý. Các căn hộ sang trọng tại The Manor được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Dự án The Manor dự án qui mô,Bồn tắm vách kính gồm : Bồn tắm nằm vách kính + Bồn tắm vách kính đứng tại huyện Quận Bình Thạnh thuận lợi giao thông. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án The Manor, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. dự án The Manor bình thạnh tiện nghi đích thực.

The Manor
Sa Trung Kim là gì không gian an lành. Căn hộ The Manor có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe.
The Manor Nguyễn Hữu Cảnh giao hòa thiên nhiên. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến The Manor đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành. The Manor cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.
tầm nhìn rộng mở. Căn hộ The Manor mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Dự án The Manor là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.
Sa Trung Kim là gì? Mệnh Sa Trung Kim là gì ? #2020 dự án qui mô. The Manor có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0913 756 339