So sánh phương pháp cắt inox bằng máy cắt dây và những phương pháp khác

So sánh phương pháp cắt inox bằng máy cắt dây và những phương pháp khác

Các ứng dụng nổi bật của máy cắt dây kim loại:

Trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo máy: Gia công các khối hay các chi tiết kim loại kích thước từ lớn đến nhỏ vài cm với độ chính xác tuyệt đối. Ngành chế tạo cơ khí với các sản phẩm như thang máy, bếp công nghiệp, quạt, Cửa hàng bán máy rửa bát nhập khẩu giá rẻ tại Hải dương … bao gồm các chi tiết kim loại từ lớn đến nhỏ. Sau khi thực hiện, các thành phẩm chi tiết có thể được đưa vào lắp ráp ngay mà không cần qua khâu phay, tiện.

Trong ngành chế tác kim hoàn: máy cắt dây là “trợ thủ” của các thợ gia công kim hoàn, thực hiện chức năng khắc, cắt & gia công các họa tiết tinh xảo lên trang sức. phương pháp gia công tia lửa điện Loại máy này có thể xử lý các chi tiết hoàn hảo, sắc nét đến mức sức người khó có thể làm được.

Trong việc chế tạo các linh kiện điện – điện tử: Các chi tiết vi mạch kim loại của thiết bị điện tử có kích thước vô cùng nhỏ, gần như không thể thao tác bằng các dụng cụ cơ khí bình thường. Vì thế, công nghệ cắt máy cắt dây CNC trở thành lựa chọn tối ưu nhất.

Ngành trang trí nội ngoại thất: Các bức phù điêu, họa tiết trang trí, vách ngăn, khung vòm,… chất liệu kim loại trong các công trình kiến trúc nội ngoại thất được cắt gọt một cách tinh xảo, không chi tiết thừa chính là nhờ ứng dụng công nghệ cắt máy cắt dây CNC. Nó cũng chứng tỏ bước tiến vượt bậc trong việc kết hợp xây dựng với công nghệ gia công cơ khí hiện đại.

Lợi ích khi sử dụng công nghệ cắt inox bằng máy cắt dây

So với những phương pháp khác, cắt inox bằng máy cắt dây có những ưu điểm vượt trội hơn, phù hợp với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cắt khắc chữ inox, sản xuất hoa văn trang trí nội ngoại thất… Khi lựa chọn máy cắt máy cắt dây CNC, các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích:

Thành phẩm có chất lượng đường cắt tốt và độ chính xác cao

Chùm tia máy cắt dây CNC có đường kính cực nhỏ. Nhờ đó, chúng có thể mang đến đường cắt đẹp và nhẵn, độ chính xác cao, không bị tình trạng răng cưa, sần sùi hoặc nám đen. Từ đó, phương pháp này có thể tạo ra thành phẩm tinh xảo với độ sắc nét tốt nhất.

Có thể cắt được các sản phẩm với hình thù phức tạp

Phương pháp này có thể gia công được chữ inox với kích thước nhỏ (10mm) hoặc những thành phẩm với hình dạng phức tạp, nhiều chi tiết như: Cửa sổ, cửa cổng, cửa chống cháy, cầu thang, vật dụng trang trí mỹ thuật… Đặc biệt, khi kết hợp cùng công nghệ lập trình CNC (Computer Numerical Control), đầu cắt máy cắt dây CNC có thể tự động cắt được bất cứ hình dạng nào theo nhu cầu của các doanh nghiệp. http://ghemassagiare.com/ghe-massage-elip

Quy trình cắt đơn giản chỉ với một máy CNC máy cắt dây CNC

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, quy trình sản xuất trên hệ thống tự động là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, trong lĩnh vực cơ khí, cắt khắc inox và kim loại, máy cắt máy cắt dây CNC đã trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Máy cắt máy cắt dây CNC sẽ hoạt động dựa trên lập trình có sẵn trong máy tính và file vẽ mẫu. máy cắt dây đồng Toàn bộ quy trình cắt được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cắt khắc nhưng vẫn có được thành phẩm với độ chính xác cao nhất.

Tiết kiệm chi phí

Các phương pháp cắt inox thủ công, ăn mòn điện hóa hay Plasma có chất lượng đường cắt và độ chính xác không cao, sau khi cắt cần gia công xử lý lại để có được thành phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, với công nghệ cắt inox bằng máy cắt dây, tình trạng hư hỏng sản phẩm sẽ được hạn chế đến mức tối đa, không cần tốn kém chi phí cho những biện pháp gia công sau khi cắt.

Đặc biệt, các dòng máy cắt máy cắt dây CNC Fiber sử dụng nguồn điện năng thấp hơn những dòng máy khác, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành của hệ thống.

machineshop

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAD/CAM VIỆT NAM
HN : B11-05A, KĐT Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
HCM: P.7C – Tòa nhà HHM, Số 157-159 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (+84-4) 3773 0826
Fax: (+84-4) 3773 0827
Email: salesmanagercadcam@gmail.com
Hotline : 0914 155 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *