Chính sách học bổng du học Hàn Quốc tại Đại học Seoul

Đại học Quốc gia Seoul là ngôi trường tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường khẳng định danh tiếng bởi chất lượng đào tạo, là niềm mơ ước của tất cả sinh viên Hàn Quốc. Không chỉ vậy, Đại học Seoul còn đem đến chính sách học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn cho những bạn sinh viên, cả hệ đại học và sau đại học.

Chính sách học bổng du học Hàn Quốc tại Đại học Seoul

Hàng năm, Đại học Seoul đem đến nhiều chương trình học bổng có giá trị cho những sinh viên theo học chương trình hệ đại học. Cụ thể:

Học bổng toàn cầu SNU

Chương trình học bổng toàn cầu SNU dành cho khoảng 80 sinh viên của trường, theo học tại các chương trình khác nhau. Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Seoul.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng sinh viên mà học bổng sẽ chi trả các khoản phí như học phí, phí nhà ở, sinh hoạt hay chi phí học tiếng Hàn trong một năm. Thời gian nộp hồ sơ sẽ phụ thuộc vào thời gian đăng ký học của trường.

Học bổng KGIS – Học bổng từ Chính phủ Hàn Quốc

Chương trình này là chính sách học bổng du học Hàn Quốc của chính phủ Hàn, cấp cho sinh viên có tiềm năng và có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đây là niềm mơ ước của sinh viên quốc tế khi học tập tại xứ kim chi. Số lượng học bổng mỗi năm khoảng 20-40 sinh viên quốc tế.

Học bổng KGIS sẽ chi trả gần hết các chi phí sinh hoạt và học tập cho du học sinh quốc tế trong suốt thời gian học 4 năm, bao gồm các khoản chi phí sau:

  • 100% học phí
  • Hỗ trợ phí sinh hoạt: 800.000 won/tháng
  • Chi trả tiền vé máy bay khứ hồi hạng economy
  • Chi phí học tiếng Hàn: thời gian học trong 1 năm
  • Các chi phí khác như bảo hiểm y tế…

Chính sách hỗ trợ của chính phủ Hàn dành cho du học sinh tự túc

Chương trình hỗ trợ này dành cho sinh viên du học tự túc bắt đầu từ năm 2. Điều kiện của chương trình là có điểm GPA tổng và GPA của kỳ học trước trên 80/100.

Khi nhận được học bổng, sinh viên sẽ được chi trả học phí 12 tháng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận khoảng 500.000 won/tháng.

Học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế

Đây là chính sách học bổng du học Hàn Quốc dành riêng cho sinh viên quốc tế. Số lượng sẽ thay đổi tùy vào quỹ học bổng hàng năm.

Căn cứ vào điều kiện của từng sinh viên, học bổng sẽ chi trả từ 10-1005 học phí. Thời gian nộp hồ sơ là tháng 5 và tháng 11 hàng năm.

Học bổng Glo- Harmony

Chương trình này chỉ dành cho sinh viên đến từ các quốc gia thuộc danh sách DAC và nhận vốn ODA. Sinh viên Việt Nam cũng nằm trong diện được hưởng chính sách học bổng này.

Học bổng sẽ chi trả toàn bộ tiền học phí tối đa trong 8 kỳ học (4 năm).Thêm đó, bạn cũng sẽ được nhận tiền hỗ trợ phí sinh hoạt hàng tháng là 600.000 won/tháng. Thời gian nộp hồ sơ vào tháng 1 và tháng 7.

Trên đây là chính sách học bổng du học Hàn Quốc dành cho những sinh viên theo học hệ đại học tại Đại học quốc gia Seoul. Trường còn có nhiều chương trình học bổng khác dành cho những học viên theo học hệ thạc sĩ, tiến sĩ hay nghiên cứu sinh.
https://noithat-bighome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *