Máy cưa vòng là gì?

Máy cưa vòng là gì?

máy cưa vòng là gì?

máy cưa vòng là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không những đa dạng về mặt chủng loại hay mẫu mã mà tính năng của loại máy này cũng cực kỳ vượt trội. những lợi ích gia công bằng máy CNC Cũng chính vì vậy, sẽ có khá nhiều người tiêu dùng gặp khó trong việc tìm kiếm và chọn mua loại sản phẩm máy cưa vòng này. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc nắm bắt các thông tin quan trọng về loại máy đặc biệt này.

Các loại máy cưa vòng

máy cưa vòng đứng

Đây là loại thiết bị có thân cưa đứng yên. Mặt khác, các lớp phôi bị cắt có thể chuyển động tịnh tiến bên trong phần lưỡi cưa trong khi gia công. Cũng chính vì thế, loại cưa này chỉ phù hợp với khả năng xử lý các chất liệu nhẹ cũng như có thể lọng những thành phần mỏng trên bề mặt chi tiết. Bên cạnh đó, người thợ sẽ dùng tay đẩy các bộ phận của phần lưỡi dẫn đến khả năng ăn phôi không đồng nhất và có thể gãy lưỡi.

máy cưa ngang

Dòng máy này thì phần thân cưa sẽ chuyển động từ bên trên xuống với sự hỗ trợ của trọng lực. Ngược lại, phôi cắt được gắn chặt ở ê tô. Do đó, thiết bị này có thể xử lý các chất liệu với tải trọng lớn và hầu như khá thịnh hành ở những ngành công nghiệp chế tạo kim loại. Mặt khác, dòng sản phẩm này cũng khá đa dạng và phong phú trên thị trường hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của máy cưa vòng

Đầu tiên, phần kẹp giữ vật muốn cưa được cố định bằng ê tô thủy lực. Lúc này, thiết bị sẽ cho biết có đủ lực kẹp hay chưa để người thợ chuẩn bị chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Ở phần đầu cắt, chúng ta có thể tinh chỉnh nhờ sự trợ giúp từ van thủy lực. Phần thân cưa đẩy xuống nhờ tác động của trọng lực và ben.

Khi hoàn thành xong nhiệm vụ, cần cưa sẽ trở về trạng thái ban đầu. may cua vong Tiếp đến, thân cưa sẽ đẩy lên và quay về trạng thái lúc trước với sự trợ giúp từ bơm thủy lực.

Cuối cùng, ê tô sẽ bắt đầu mở ra cũng như hoàn thành đường cưa.

Điểm nổi bật của máy cưa vòng

Thiết bị có kiểu dáng linh hoạt, cấu trúc bền vững cũng như tốc độ xử lý chất liệu chi tiết nhanh chóng.

Dòng máy này sẽ giải quyết các chi tiết nặng và kích cỡ lớn.

Được trợ giúp từ ê tô thủy lực

Sau khi hoàn thành công việc, người thợ hoàn toàn có thể an tâm vì vết cắt rất đẹp và không cần phải gia công lại để chỉnh sửa.
hoa cuoi vn net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *