Gia công cắt dây uy tín tại Hà Nội, giá cả cạnh tranh

Gia công cắt dây uy tín tại Hà Nội, giá cả cạnh tranh

Gia công cắt dây truyền thống:

Dây cắt điều khiển bằng tay có kết cấu đơn giản, khả năng công nghệ kém và độ chính xác kém. Chất lượng khi gia công trên máy này phụ thuộc vào tay nghề công nhân vận hành máy và chỉ gia công được những dạng hình học đơn giản, không gia công được bề mặt phức tạp như bề mặt côn, bánh răng…

Gia công cắt dây:

cắt dây CNC điều khiển chương trình số có kết cấu phức tạp hơn nhiều, tuy nhiên khả năng công nghệ của nó rất cao. Nó có thể gia công được các bề mặt có độ phức tạp cao với độ chính xác cao.

Bên cạnh quá trình gia công máy cắt dây bình thường, quá trình gia công máy cắt dây 5 trục “thực” cũng đang dần trở nên phổ biến.

Gia công máy cắt dây 5 trục “thực” có sự khác biệt với gia công CNC 5 trục. sự cố khi vận hành máy cắt dây CNC Thông thường người ta nghĩ rằng khi nghiêng bộ dẫn dây cắt sẽ thành gia công 5 trục.

Trong thực tế, gia công máy cắt dây 5 trục “thực” phải có hệ thống bàn xoay (kiểu indexing) để làm xoay chi tiết gia công. Chi tiết khi gá lên bàn xoay này có thể được xoay đồng thời trong quá trình gia công. Phổ biến hơn, các bàn xoay được dùng để phân độ chi tiết gia công với gia số định trước, đặc biệt hữu dụng khi yêu cầu gia công chi tiết với dung sai nghiêm ngặt.

Gia công máy cắt dây CNC 5 trục thường được áp dụng để chế tạo các chi tiết phức tạp trong hàng không, y học và trong kỹ nghệ truyền thông

Vệ Sinh lại phần hệ thống dẫn dây của MÁY cắt dây MOLIPDEN , Bắt chặt các tiếp điểm, sử dụng nam châm hút xỉ.

Để máy cắt dây có thể cắt được phôi cao như đã nói thì dòng điện cần phải lớn, nên hãy đảm bảo là dòng điện k bị hao tổn trên hệ thống dây dẫn, hãy bắt chặt lại các tiếp điểm ở vị trí thanh gá, chổi than( hợp kim) và thay mới khi cần thiết, đặt thêm nam châm phía đầu dây dầu hồi về thùng chứa để nam châm hút và giữ lại xỉ bẩn, và đừng quên chỉnh vòi nước đúng tâm mạch cắt, tăng áp lực nước đủ lớn.

Sử Dụng Đoạn Dây Ngắn của MÁY cắt dây MOLIPDEN

Nghe thì lạ nhưng đây cũng là một giải pháp khá hay dù rằng nó sẽ làm tăng thời gian gia công của bạn, www.machineshop.vn/may-cat-day-cnc Nhưng cắt cao với máy cắt dây thì không vội được đâu, Hãy thử để hành trình quả lô của bạn ngắn lại khoảng 60mm và gia công, đặc biệt là khi gia công những phôi dày với chiều dài mạch cắt lớn thì việc đứt dây giữa phôi là một vấn đề phức tạp và mệt mỏi nếu như phải cắt lại từ đầu, có thể mất cả ngày của bạn thậm chí phải nối dây lại nhiều lần khi cắt lại mạch cũ, Khi quả lô vào dây ngắn thời gian đảo chiều quả lô cũng đc rút ngắn lại nghĩa là thời gian dây gia công liên tục được rút ngắn lại và nhờ vậy dây rất khó có thể bị đứt, vì vậy dù là có thể mất nhiều thời gian hơn nhưng chúng ta lại tránh được rủi do khi bị đứt dây nửa chừng giữa phôi.

Trên đây là 5 GIẢI PHÁP CẮT CAO DỄ DÀNG VỚI MÁY cắt dây CNC MOLIPDEN, giúp tăng hiệu quả và giải quyết bài toán của máy cắt dây khi gia công các cục phôi với chiều dày lớn, Các bạn nhớ thực hiện theo nếu như gặp khó khăn nhé, Và nếu như quan tâm đến Máy cắt dây CAD/CAM VIỆT NAM Chuyên gia trong lĩnh vực cắt cao thì hãy ấn vào đây. Máy đẹp, Giá rẻ mà lại vô cùng dễ sử dụng nữa.
www.hoacuoivn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *