Tiềm năng của Dự án Angel Island

Hiện nay, giá nhà đất tại phía Đông thành phố không ngừng tăng cao, phía Đông thành phố còn thuộc vào top địa điểm có giá đất đắt nhất Đồng Nai hiện nay, có thể xem là quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường nhà đất đã chú ý đến mảnh đất này và coi đây là nơi địa điểm đắt địa nhất Đồng Nai để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là khi mật độ dân cư tại khi vực này ngày dần tăng cao. Là một CĐT luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên đã cho triển khai đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island tại mảnh đất phía Đông thành phố.

Angel Island

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/dragon-sky-view/

Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên không gian thư giãn

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến BĐS Nhơn Trạch luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Nhơn Trạch trở nên điểm đến xuất sắc của vô vàn “ông lớn” BĐS… hay gần đây đó là Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên. Cùng với đó, giá trị BĐS ở khu vực Nhơn Trạch cũng gia tăng nhanh chóng.

Là một CĐT lớn hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên luôn đem đến những bất ngờ cho quý khách với vô vàn những trào lưu do tập đoàn Địa ốc Sông Tiên sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island, lần đầu tiên tiên, một phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở nên một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách không khỏi thích thú và hưng phấn. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại dự án Đất nền Angel Island Đồng Nai Đường Cù Lao Ông Cồn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Dự án Angel Island Địa ốc Sông Tiên view trải rộng

đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Đồng Nai là tổ hợp Bán nhà kế cạnh trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Đồng Nai. Với hơn 2.000 căn nhà phố, biệt thự, 1 building khoảng 1.700 căn hộ hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Các Dự án Angel Island đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp đều có những đường cong nghệ thuật để đưa đến điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi quý khách có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, một cuộc sống hiện đại cao cấp và xứng tầm.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-moi-tai-ben-tre/

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Dự án Angel Island chính là hệ thống thang máy hiện đại tại dự án bất động sản. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án Angel Island. Với những tiềm năng phát triển mạnh từ vị trí kim cương do đó Dự án Angel Island sẽ đem đến cho bạn một không gian sống đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu xuất sắc xứng đáng là nơi an cư lí tưởng cho bạn và gia đình đây cũng chính là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: noithat-bighome.com