Biệt thự Queen Home An Phú dự án trung tâm khu công viên

Hiện nay, có rất nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố được xây dựng tại Thuận An, đặc trưng tại khu vực phía Đông Bắc Thuận An – Nơi có tốc độ tăng trưởng và phát triển toàn diện tốt nhất tại Thuận An hiện nay. Tuy nhiên, so với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng dòng, Biệt thự Queen Home An Phú được quý vị kì vọng hơn hẳn bởi là dự án đất nền biệt thự và nhà phố của ông lớn Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát lại mang thương hiệu Kim Thuận Phát. Chính vì vậy, rất nhiều quý vị đang kì vọng và đặt nhiều kì vọng tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố này. Vậy với những quý vị đang quan tâm mua đất nền cao cấp tại Biệt thự Queen Home An Phú để ở sẽ kì vọng điều gì nhiều nhất tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố này? Dưới đây là những tin tức cơ bản về dự án đất nền biệt thự và nhà phố và những tâm tư, suy nghĩ của quý vị về 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang thương hiệu đẳng cấp Kim Thuận Phát.

Queen Home An Phú

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/king-crown-infinity/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Home An Phú Thuận Phước dự án trung tâm

giá bán dự án Queen Home An Phú dù chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới nhà đất đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của KĐT vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở đẳng cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, NĐT nào cũng mong muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền ở vị trí kim cương nhất, hướng view tốt nhất hiện nay. Với địa điểm thuận lợi, tọa lạc tại mặt tiền đường An Phú 35 – Từ Văn Phước, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, dự án đất nền Queen Home An Phú sẽ là lựa chọn của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu kỹ hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự cao cấp của mình.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố, ngay từ địa điểm đặt, nhà phố Queen Home An Phú Thuận An đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích bên ngoài cực kỳ tuyệt vời khi các trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án bất động sản. Thêm vào đó, khu vực mặt tiền đường An Phú 35 – Từ Văn Phước còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, gây ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng 1 của dự án đất nền biệt thự và nhà phố là bạn sẽ thấy trung tâm mua sắm với qui mô rất lớn. Tại đây, cư dân thuận tiện tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, lương bổng thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được cung cấp nhu cầu mua sắm.

Khu dự án Queen Home An Phú Bình Dương khu công viên

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án đất nền Queen Home An Phú chinh phục quý vị của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của 1 chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Kim Thuận Phát do Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát làm chủ đầu tư luôn được quý vị yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng dòng. Bên cạnh đó, hướng view trong mỗi Biệt thự Queen Home An Phú cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể bao quát cả khu vực phía Đông Bắc thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án bất động sản. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống được gia chủ cực kỳ yêu thích.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/west-lakes-golf-villas/

Với Biệt thự Queen Home An Phú, chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Kim Thuận Phát, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án đất nền biệt thự và nhà phố có giá bán tốt nhất, nếu quý vị chú ý và nhận tin tức và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Xem thêm

Nguồn tại: noithat-bighome.com