Cách bài trí bàn phòng họp hợp phong thủy

Thường thì chúng ta chỉ chú ý kê bàn làm việc cá nhân theo phong thủy chứ rất ít người nghĩ rằng bàn họp cũng có cần phải được bài trí hợp phong thủy. Trên thực tế thì việc sắp xếp bàn phòng họp đúng với phong thủy là điều rất cần thiết để có thể hỗ trợ tốt hơn cho việc làm ăn của doanh nghiệp. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của việc kê bàn phòng họp theo đúng phong thủy và cách để bố trí nó một cách hợp lý nhất nhé.

Lý do nên bài trí bàn phòng họp hợp phong thủy

Phòng họp là một không gian quan trọng để đưa ra những quyết định quan trọng có ảnh hưởng tới sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Việc kê bàn phòng họp theo phong thủy sẽ giúp tạo ra một bầu không khí nói chuyện, đàm phán bình đẳng, thoải mái nhất cho các thành viên tham gia.

Bàn họp Eos 3m EU3012-D

Nó có thể giúp làm giảm bớt được tính đối kháng, sự căng thẳng trong những cuộc họp cuộc trao đổi giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa lãnh đạo và đối tác vui vẻ để thúc đẩy việc hợp tác thuận lợi hơn.

Xem thêm: https://govi.vn/

Cách bài trí bàn phòng họp hợp phong thủy

Khi bố trí bàn phòng họp và những nội thất khác thì các bạn nên chú ý, xem xét và đặt chúng ở đúng vị trí, tránh phạm phải những điều kiêng kị. Vì như vậy sẽ gây nên những luồng sát khí, ảnh hưởng tiêu cực tới sự phát triển của doanh nghiệp cũng như sự thành công của mỗi cuộc họp.

Nên tránh kê bàn họp theo bố cục hai bên đứng song song vì điều này sẽ tạo tính chất đối đầu sẽ không thích hợp cho một không khí đàm phán bình đẳng. Trong trường hợp bất khả kháng thì bạn có thể dùng những phương án để hóa giải như lắp đặt màn hình chiếu, bố trí chậu cây sao cho phù hợp để việc đàm phán kinh doanh được thành công hơn.

Khi bố trí bàn phòng họp thì bạn nên chú ý đến vị trí của người chủ trì. Theo đó thì vị trí của họ cần phải bao quát được tổng thể mọi vị trí trong phòng cũng như nhìn thấy rõ cửa ra vào để không bị động trong mọi tình huống. Chỗ ngồi của người chủ trì cuộc họp không nên đối diện hoặc quay lưng với cửa sổ, cửa ra vào, nhà vệ sinh… để họ luôn có tinh thần ổn định giúp điều khiển cuộc họp thành công.

Khi bố trí bàn phòng họp thì bạn nên tránh đặt bàn dưới đèn chùm, xà ngang hoặc quạt trần vì chúng mang đến ý nghĩa xấu. Chúng sẽ làm cản trở những suy nghĩ của người ngồi làm việc và đem đến cảm giác bất an, ảnh hưởng tới chất lượng công việc của họ.

Mong rằng với những thông tin mà nội thất Govi vừa chia sẻ sẽ giúp cho các bạn có thể chọn được vị trí kê bàn phòng họp hợp với phong thủy nhất. Nhờ đó có thể mang lại nhiều tài lộc, may mắn hơn để thuận lợi phát triển doanh nghiệp ngày một giàu mạnh.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *