Máy cưa đứng và cưa ngang

Máy cưa đứng và cưa ngang

máy cưa vòng bán tự động Đài Loan (Semi-Auto) có rất nhiểu kiểu nhiều loại, cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy cưa vòng tuy cùng có tên là “bán tự động” nhưng cấu trúc trên thiết bị sẽ khác nhau. Cỉ có phần nâng hạ khung cưa hoặc đầu máy cưa vòng là giống nhau.

Đối với loại máy cưa vòng ngang hay cưa nằm ngang, nhằm giảm giá thành mà mổi hãng sẽ có kiểu thiết kế khác nhau mặc dù có cùng tên gọi là máy cưa bán tự động.

Ví dụ trên thương hiệu Rongfu cả 2 model RF-330NAA và RF-330NA  có cùng tên gọi là máy cưa bán tự động nhưng model RF-330NAA dùng ê-to thủy lực trong khi model RF-330NA dùng loại ê-tô kẹp thường.

Tương tự dòng máy cưa vòng ngang thương hiệu UE-250SSA và UE-250SSAV cùng có tên là máy cưa vòng Semi-Auto nhưng UE-250SSA dùng ê tô thường như UE-250SSAV dùng kiểu e-to thủy lực.

Vì vậy khi chọn lựa mua máy cưa vòng, máy cưa vòng ngang Đài Loan đặc biệt là loại cưa vòng ngang người dùng cần lưu ý rỏ điều này để tránh nhầm lẩn về thông số kỹ thuật củng như giá thiết bị cần mua.

máy cưa bán tự động Đài Loan chỉ có một điểm chung giống nhau cho tất cả các model là khung cưa nâng hạ tự động khi bắt đầu và kết thúc hành trình cưa cắt phôi. (khác kiểu nâng hạ bằng Manual).
giá hoa cưới cầm tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *