Sử dụng dịch vụ trong sản xuất các loại Máy CNC Đài Loan

Sử dụng dịch vụ trong sản xuất các loại Máy CNC Đài Loan

Tại sao nên chọn mua Máy Đài Loan?

Máy CNC Đài Loan: máy phay, máy tiện CNC Đài Loan, máy cắt dây EDM Đài Loan, máy đột dập CNC. Máy tiện cơ, tiện tự động, vạn năng, NC, máy phay cơ Đài Loan… đã và sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam trong tương lai. sử dụng máy khoan bàn Cơ sở để machineshop – Nhà cung cấp Máy CNC Đài Loan uy tín tại Việt Nam có thể khẳng định đó là: Các nhà sản xuất máy công cụ Đài Loan đã và đang rất thành công trong việc cung cấp những sản phẩm của họ trên thị trường thế giới.

Nhờ vào giá trị C/P (Servitization là một cụm từ được dùng để chỉ việc chuyển giao các phần dịch vụ như một giá trị cộng thêm khi cung cấp sản phẩm) cao, các máy móc, thiết bị do Đài Loan sản xuất đang được sử dụng rộng rãi bởi nhiều khách hàng đến từ các thị trường đang phát triển. Đồng thời, các loại máy móc này cũng đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người sử dụng bởi độ tin cậy và khả năng tùy biến của nó.

Giá trị C/P cao của các sản phẩm máy công cụ Đài Loan là kết quả của cả một quá trình thực hiện các dịch vụ toàn diện, từ dây chuyền sản xuất, đến cam kết năng lực phục vụ trước hoặc sau và các dịch vụ công nghệ trong tầm tay. Vì nhu cầu của thị trường nội địa không lớn như ở các nước Đức, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc và Mỹ, nên ngay từ đầu, các công ty sản xuất máy công cụ của Đài Loan đã định hướng phát triển sản xuất các sản phẩm đẳng cấp thế giới. Kết quả là, các sản phẩm máy NC, CNC của Đài Loan đã thâm nhập thành công vào thị trường thế giới.

Máy Đài Loan thâm nhập thị trường VN bằng thế mạnh công nghệ

Có nhiều lý do để các doanh nghiệp sản xuất Máy CNC tự tin thâm nhập và tạo chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Fair Friend, nhà sản xuất và cung ứng máy CNC lớn thứ 3 toàn cầu và nổi tiếng với những loại máy CNC cỡ lớn tại Đài Loan cho biết đã có kế hoạch cho Fair Friend tại Việt Nam.

Tiến sỹ Jimmy C.Y.Chu, chủ tịch tập đoàn Fair Friend, Đài Loan nói: “Hiện tại, Fair Friend chưa phải là cái tên quá quen thuộc tại thị trường Việt Nam, mặc dù chúng tôi là tập đoàn sản xuất máy công cụ lớn thứ 3 thế giới. máy khoan cơ khí Tuy nhiên, sau khi theo dõi tiềm năng của Việt Nam thời gian qua, chúng tôi định hướng trong vòng tối đa 3 năm tới, sẽ đẩy mạnh khâu tiếp thị cho thị trường Việt nam. Thậm chí, chúng tôi còn lên kế hoạch sẽ xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam”.

Công nghiệp 4.0 là cuộc cách mạng kỹ thuật được dẫn dắt bởi xu hướng sản xuất thông minh. Và sự kiện Triển lãm Máy móc Thiết bị MTA Vietnam 2017 diễn ra từ ngày 4 đến 7/7 tại SECC, Quận 7. TPHCM sẽ là dịp để giới công nghệ tận mắt chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của ngành sản xuất Máy CNC Đài Loan tại gian Taiwan Pavilion. cây cảnh giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *