Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp sẽ học những gì?

Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ muốn theo học ngành Làm đẹp. Vậy du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp sẽ học những gì? Học trường nào tốt? Nếu bạn quan tâm vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đến Hàn Quốc học ngành Làm đẹp sẽ học những gì?

Là quốc gia đi đầu trong thời trang và làm đẹp, Hàn Quốc được nhiều người chọn lựa để du học ngành Làm đẹp. Đây cũng là quốc gia có chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu về ngành học này. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định.

Khi du học Hàn ngành Làm đẹp, người học sẽ được đào tạo cả về kiến thức cũng như kỹ năng thực hành, giúp bạn có năng lực chuyên môn và kỹ năng thực hành tốt để đảm nhận công việc sau tốt nghiệp. Vậy du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp sẽ học những gì?

Thực tế, ngành Làm đẹp tại Hàn Quốc gồm rất nhiều chuyên ngành nhỏ khác nhau như makeup, thẩm mỹ, phun xăm, mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, nail…đem đến nhiều chọn lựa cho người học.

Một số chuyên ngành chính là:

Ngành Make up

Theo học chuyên ngành này, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo bài bản, với đội ngũ giảng viên tận tâm và có kinh nghiệm chuyên môn tốt.

Thêm đó, các trường tại Hàn Quốc cũng tạo điều kiện để bạn tham gia vào những sự kiện. Đây chính là cơ hội tốt để bạn giao lưu với những chuyen gia trang điểm tầm cỡ để học hỏi. Đồng thời, cơ hội tham  gia cuộc thi về trang điểm cũng giúp bạn phát huy khả năng cá nhân.

CHi phí đi du học Hàn Quốc tại: https://thanhgiangconincon.com/chi-phi-du-hoc-han-quoc

Ngành Chăm sóc da

Ngành học này đang khá “hot” tại “xứ kim chi”. Người học sẽ được đào tạo tất cả kiến thức về da, cách chăm sóc da theo một trình tự chuyên nghiệp hay những kỹ thuật chăm sóc da bằng tay kết hợp với máy móc hay các loại mỹ phẩm khác.

Sau tốt nghiệp, sinh viên của ngành có cơ hội lớn được nhận vào Spa hay các thẩm mỹ viện nổi tiếng. Đặc biệt, nếu tích lũy đủ kinh nghiệm, bạn cũng có thể tự setup một spa cho riêng mình.

Ngành Mỹ phẩm

Hiện nay, ngành Mỹ phẩm Hàn Quốc đáng đứng thứ 2 trên toàn thế giới, chỉ đứng sau Pháp. Trong quá trình theo học, bạn sẽ được tiếp xúc với công nghệ tiên tiến.

Ngành học cũng đem đến cơ hội nghề nghiệp cao, được làm việc tại những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như The face shop, OHUI hay Laneige…

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, người học khi tham gia chương trình du học Hàn ngành Làm đẹp còn được trang bị những kiến thức bổ trợ, giúp bạn thích nghi nhanh với công việc như:

  • Cách quản lý
  • Cách tiếp thị
  • Cách giao tiếp với khách hàng
  • Cách chăm sóc khách hàng…

Du học Hàn ngành Làm đẹp nên học trường nào?

Như đã trình bày ở trên, Hàn Quốc có rất nhiều ngôi trường nổi tiếng đào tạo chuyên sâu về ngành làm đẹp. Bạn có thể tham khảo một số trường như:

  • Đại học Seo Kyeong
  • Đại học nữ Sungshin
  • Cao đẳng Myongji
  • Đại học Youngsan
  • Cao đẳng Mokpo
  • Cao đẳng khoa học Jeonbuk

Trên đây là một số thông tin cần nắm khi du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Trở về trang chủ: https://noithat-bighome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *