Báo giá đèn cầu thang bộ mới nhất hiện nay

Đèn cầu thang bộ là loại đèn chiếu sáng không gian cầu thang, giúp cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình bạn được dễ dàng hơn. Mặt khác, tạo nên điểm nhấn về tính thẩm mỹ cho không gian cầu thang nhà bạn trở lên khác biệt hơn.

Để bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những mẫu đèn cầu thang bộ phù hợp với nhu cầu chi tiêu của gia đình, thì ngay bài viết sau đây Đèn Tường Trang Trí xin được bật mí đến quý bạn đọc về báo giá đèn cầu thang bộ mới nhất hiện nay.

Báo giá đèn cầu thang bộ chất liệu đồng

Các mẫu đèn cầu thang treo tường bằng đồng với thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ khiến bạn bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên, điểm nhấn trong thiết kế nằm ở phần khung đèn với chất liệu hợp kim đúc nghệ thuật, những đường nét hoa văn trạm khắc tinh xảo sẽ giúp bạn trang trí không gian cầu thang thu hút kể cả khi đèn chưa được bật sáng.

Dòng đèn cầu thang chất lượng đồng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau theo nhu cầu khác nhau của khách hàng :

Đèn cầu thang bộ bằng đồng có giá dao động : 300-3tr VNĐ

Báo giá đèn cầu thang chất liệu thủy tinh

Đèn cầu thang bộ dù chỉ là loại đèn chiếu sáng phụ nhưng chúng vẫn cung cấp ánh sáng rất tốt cho không gian và tạo nên điểm nhấn về thiết kế và điểm dừng cho thị lực vào những chi tiết trang trí ấn tượng đồng thời tạo chiều sâu cho không gian.

Hiện nay, đèn tường thủy tinh trang trí cầu thang cũng có nhiều giá thành khác nhau để khách hàng chọn lựa :

Đèn cầu thang chất liệu thủy tinh có giá từ: 300-3tr VNĐ

Báo giá đèn cầu thang bộ chất liệu inox

Đèn cầu thang bộ chất liệu inox có thiết kế không quá cầu kỳ và có giá thành không quá đắt nên bạn có thể dễ dàng mua được.

Đèn tường inox treo cầu thang được chia thành khá rẻ chỉ từ 300-dưới 1 triệu VNĐ.

Báo giá đèn cầu thang bộ nhập khẩu

Đèn cầu thang nhập khẩu có thiết kế khá đa dạng về kiểu dáng đèn, đảm bảo được chất lượng tốt do được nhập khẩu chính hãng từ những đơn vị có uy tín trong nghành sản xuất đèn chiếu sáng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công năng chiếu sáng và độ bền của loại đèn ngủ treo tường nhập khẩu này. Đèn cầu thang bộ nhập khẩu có giá khá phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình 500-3 tr VNĐ.

Đèn treo cầu thang bộ hiện đại

Các loại chất liệu tạo nên đèn cầu thang bộ hiện đại đẹp đều có ưu điểm về khả năng chống hoen gỉ, thấm nước, hao mòn trong môi trường khí hậu có độ ẩm trong không khí cao như của nước ta, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm, giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng chúng.

Hiện nay, loại đèn tường hiện đại có nhiều phân khúc khác nhau như sau và giao động với giá từ 300-2tr.

Trên đây là báo giá đèn cầu thang bộ mới nhất mà Đèn Tường Trang Trí, mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đọc sẽ lựa chọn được những mẫu đèn cầu thang giá hợp lý nhất đảm bảo được nhu cầu sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *