Các loại đèn gắn tường cảm ứng đang được ưa chuộng hiện nay

Đèn gắn tường cảm ứng là loại đèn chiếu sáng được thiết kế để lắp đặt tại các không gia hiện đại. Và cụ thể là khu vực hành lang lên xuống của các gia đình, mang đến sự thuận tiện mà không cần phải thực hiện các hoạt động bật, tắt đèn.

Hiện nay, đèn led gắn tường cảm ứng được coi là giải pháp chiếu sáng hiệu quả và an toàn cho những ngôi nhà thiết kế hiện đại. Và để hiểu hơn về loại đèn gắn tường cảm ứng này, mời bạn đón đọc những phân tích của Đèn Tường Trang Trí này nhé.

Các loại đèn gắn tường cảm ứng được ưa chuộng hiện nay

Đèn gắn tường cảm ứng hồng ngoại

Đèn gắn tường cảm ứng hồng ngoại được thiết kế với hệ thống cảm biến hồng ngoại, bóng đèn và đui đèn. Điểm mạnh của đèn gắn tường cảm ứng hồng ngoại là  khả năng cảm nhận được sự có mặt của con người thông qua cảm nhận thân nhiệt bằng công nghệ cảm biến hồng ngoại.

Và phát hiện nguồn nhiệt đủ lớn như con người, chó, mèo trong vùng hoạt động, cần chiếu sáng thì cảm biến sẽ tự báo động hoặc cấp điện cho bóng đèn phát sáng.

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại đèn gắn tường cảm ứng là đèn gắn tường cảm ứng hồng ngoại dùng pin, đèn gắn tường cảm ứng hồng ngoại dùng điện lưới, đèn gắn tường cảm ứng hồng ngoại dùng đui đèn cảm ứng.

>> Các mẫu đèn ốp tường trang trí HOT nhất năm 2020

Đèn gắn tường cảm ứng hiện diện

Loại đèn led cảm ứng gắn tường này hoạt động dựa trên cảm ứng khi có người. Dù người đứng im hay chuyển động thì cảm ứng đều chiếu sáng thích hợp. Đèn chỉ tự tắt khi khu vực đó không có người.

Và thông thường, loại đèn led gắn tường cảm ứng này được lắp đặt tại khu vực cầu thang, phòng họp…

Đèn gắn tường cảm ứng ánh sáng

Loại đèn gắn tường cảm ứng này hoạt động dựa vào ánh sáng theo môi trường để tự động bật hay tắt. Khi môi trường không đủ sáng như khi trời âm u, trời tối, ban đêm thì đèn sẽ cảm ứng và tự động bật sáng. Còn nếu ánh sáng tự nhiên đã đủ thì đèn sẽ tự động tắt. Và bạn có thể sử dụng loại đèn này để chiếu sáng tại không gian cầu thang, sân vườn…

Đặc điểm của đèn ốp tường cảm ứng

Đèn gắn tưởng cảm ứng là loại đèn tường có thiết kế ốp nổi trên bề mặt tường của những không gian nội và ngoại thất. Được thiết kế thông minh với khả năng bật/ tắt đèn khi có người di chuyển đến góc chùm cảm ứng đèn.

Khi sử dụng đèn ốp tường cảm ứng, bạn không chỉ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và khắc phục được tình trạng bất tiện khi dùng công tắc điện hiện nay mang lại những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe con người.

Loại đèn cảm ứng gắn tường này có hiệu suất chiếu sáng cao, có tuổi thọ bền bỉ, thêm vào đó là đa dạng nhiều loại cảm ứng khác nhau, đa dạng thiết kế để lắp đặt cho các không gian như cầu thang ngoài trời và cả cầu thang trong nhà hay những góc khuất của ngôi nhà.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi về đèn gắn tường cảm ứng này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc chiếu sáng không gian sống với loại đèn gắn tường thiết kế thông minh này nhé. Và nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đèn cảm ứng gắn tường có thể liên hệ trực tiếp website của Đèn Tường Trang Trí hay gọi đến số hotline : 094 330 48 99 để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhé.

>> Điểm danh đèn treo tường phòng khách nhà nào cũng muốn có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *