Các loại đèn bàn được ưa dùng hiện nay

Đèn bàn là loại đèn chiếu sáng có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt hay di chuyển tại nhiều không gian sống khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia chủ hiện nay, và phù hợp để trang trí chiếu sáng nhiều không gian sống khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ….

Và ngay trong bài viết này, Đèn Thả Trần xin được giới thiệu đến quý bạn đọc về các loại đèn bàn đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

>> Đọc sách nên dùng đèn nào ?: https://denthatran.com/doc-sach-nen-dung-den-nao-327.htm

Đèn bàn dây tóc

Đèn bàn dây tóc là một trong những loại đèn bàn lâu đời nhất hiện nay, chúng được thiết kế với kiểu dáng không quá cầu kỳ và sử dụng bóng đèn sợi đốt.

Loại bóng đèn này khi hoạt động có đến 95% lượng điện năng thoát ra ngoài biến thành nhiệt và chỉ có 5% còn lại để chiếu sáng. Và đây là nguyên nhân khi sử dụng đèn bàn dây tóc bạn cảm thấy nóng hơn bình thường.

Đèn để bàn Philips

Đèn để bàn thương hiệu đèn Philips nổi tiếng về chất lượng, độ bền, khả năng phát sáng vượt trội. Ngoài khả năng chiếu sáng ổn định thì mẫu đèn để bàn này có có thêm những tính năng vượt trội như kết nối cổng USB giúp phát sáng khi kết nối với laptop. Tùy chỉnh ánh sáng của đèn giúp ổn định và phù hợp với mắt người sử dụng hơn

Đèn để bàn Kangaroo 

Đây là  thương hiệu chuyên sản xuất các loại hàng gia dụng cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam. Loại đèn này có kiểu dáng độc đáo, theo phong cách hiện đại mang đến nhiều sự lựa chọn cho gia chủ.

Và mẫu đèn để bàn này cũng có giá rất phải chăng nên thích hợp để chiếu sáng nhiều không gian sống khác nhau như phòng ngủ, phòng làm việc.

Đèn bàn dùng bóng huỳnh quang Compact

Mẫu đèn bàn sử dụng bóng đèn huỳnh quang compact có thiết kế phần đuôi xoắn. Bóng đèn compact tiết kiệm điện năng hơn so với đèn halogen và đèn dây tóc, tỏa nhiệt thấp nên không làm người dùng thấy quá nóng khi sử dụng lâu.

Nhưng đèn bàn sử dụng bóng đèn compact phát sáng không liên tục, nhấp nháy nên ảnh hưởng đến mắt. Màu ánh sáng xuống nhanh theo thời gian sử dụng. Đèn bàn sử dụng bóng huỳnh quang compact ít có điều chỉnh hướng ánh sáng, khá bất tiện.

Đèn bàn sử dụng bóng đèn led hiện đại 

Đèn bàn sử dụng công nghệ hiện đại bóng đèn led mang đến ánh sáng dịu nhẹ cho không gian, đồng thời tỏa ra ít tỏa nhiệt, ánh sáng phát ra liên tục và không nhấp nháy giúp bảo vệ tốt cho thị giác của người dùng. Đây là loại đèn học tốt cho mắt nhất.

Mong rằng với những gợi ý của Đèn Thả Trần, bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng các loại đèn bàn chiếu sáng nhu cầu đọc sách báo, làm việc hay không gian phòng ngủ nhé.

>> Các kiểu đèn thả đầu giường đọc sách nên tham khảo: https://denthatran.com/den-tha-dau-giuong-206.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *