Chia sẻ cách chọn kích thước đèn led âm trần chuẩn xác

Đèn led âm trần là một trong nhiều loại đèn chiếu sáng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và công suất mang đến nhiều lựa chọn cho không gian sống khác nhau. Và việc chọn kích thước đèn led âm trần sẽ quyết định đến việc chiếu sáng và tính thẩm mỹ cho không gian.

Và trong bài viết này, Đèn Thả Trần xin gợi ý đến quý bạn đọc về cách chọn kích thước đèn led âm trần có kích thước phù hợp nhé.

Các kích thước của đèn led âm trần hiện nay

Đèn led âm trần được thiết kế nhiều bóng đèn led với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian khác nhau và mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Một số kích thước đèn led âm trần hiện nay.

Kích thước đèn Led âm trần hình tròn:

Đèn Led âm trần hình tròn có kích thước được thiết kế theo công suất của bóng, khả năng chiếu sáng của bóng tỷ lệ thuận với kích thước đèn, phù hợp với kích thước chính của bề mặt lắp đặt thiết bị đèn Led.

  • Bóng đèn Led âm trần siêu mỏng 4W: Có đường kính khoét lỗ 90mm, đường kính mặt 110mm.
  • Bóng đèn Led âm trần siêu mỏng tròn 6W: Đường kính lỗ khoét 105mm, đường kính mặt 120mm.
  • Bóng đèn Led âm trần siêu mỏng tròn 12W: Có đường kính khoét lỗ là 155mm, đường kính mặt 175mm.
  • Kích thước đèn Led âm trần hình vuông: Đèn Led âm trần hình vuông được thiết kế với kích thước bao gồm cả bề rộng và bề sâu. Đối với từng loại đèn Led âm trần hình vuông có kích thước khác nhau nên người tiêu dùng cần lựa chọn được loại đèn Led có kích thước phù hợp nhất.
  • Bóng đèn Led âm trần siêu mỏng vuông 4W: Đèn có kích thước khoét lỗ 90x90mm, kích thước mặt 120x120mm
  • Bóng đèn Led âm trần siêu mỏng 6W: Kích thước khoét lỗ 105x105mm, kích thước mặt 120x120mm
  • Bóng đèn Led âm trần siêu mỏng vuông 12w: Kích thước khoét lỗ 155x155mm, kích thước mặt 175x175mm.

>> Các loại đèn led trang trí giáng sinh được ưa chuộng hiện nay : https://denthatran.com/den-trang-tri-giang-sinh-313.htm

Cách lựa chọn kích thước đèn led âm trần phù hợp

Muốn chọn được đèn led âm trần có kích thước phù hợp thì bạn nên chọn đèn trước khi khoét lỗ thạch cao, bởi việc khoét lỗ đèn sẽ ảnh hưởng đến việc bạn lựa chọn mua đèn có kích thước như thế nào là phù hợp nhất.

Và việc khoét lỗ âm trần để lắp đèn chiếu sáng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến việc lựa chọn đèn mà chỉ ảnh hưởng đến công suất để phù hợp với kích thước đã khoét trước đó.

Về kích thước của đèn Led âm trần gồm 2 loại sau:

Loại 1: Kích thước lỗ khoét 90 – 95mm: Nên chọn loại đèn Led âm trần 3 chế độ 7W với các loại đèn Led âm trần 3 màu 7W với đường kính khóet lỗ là 8cm, 9cm.

Loại 2: Kích thước khoét lỗ từ 120  – 160mm: Bạn nên chọn loại đèn có đèn âm trần siêu mỏng 9W có đường kính khoét là 12cm; đèn âm trần siêu mỏng 12w có đường kính là 15,5 cm.\

Mong rằng với những chia sẻ của Đèn Thả Trần về kích thước đèn led âm trần thì bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi bố trí đèn led âm trần phù hợp nhé.

>> Các sự cố về đèn led thường gặp và cách khắc phục : https://denthatran.com/cac-su-co-ve-den-led-va-khac-phuc-322.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *