Quy trình tham gia Kỹ năng đặc định Thanh Giang như thế nào?

Được cấp phép tham gia phái cử lao động đi Nhật, Kỹ năng đặc định Thanh Giang là chọn lựa an toàn cho những bạn muốn tham gia chương trình này. Vậy quy trình tham gia Kỹ năng đặc định tại Thanh Giang như thế nào?

1. Kỹ năng đặc định Thanh Giang – địa chỉ uy tín được đánh giá cao

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học – Xuất khẩu lao động, Thanh Giang là địa chỉ uy tín cho những người muốn tham gia chương trình Kỹ năng đặc định (Tokutei gino).

Khác với những chương trình xuất khẩu lao động khác, để tham gia phái cử người lao động theo diện Kỹ năng đặc định, các trung tâm xuất khẩu lao động cần phải được cấp giấy phép hoạt động. Trong đó, Thanh Giang là một trong số ít công ty được cấp giấy phép phái cử người lao động đi Nhật Bản.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý với Kỹ năng đặc định Thanh Giang. Tính từ ngày 8/1/2020, cục quản lý Lao động Ngoài nước thuộc Bộ lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam đã cấp Công văn số 72/QLLĐNN- NBĐNA, đồng ý để Thanh Giang phái cử Lao động Kỹ năng đặc định Việt Nam sang Nhật làm việc. Đây là lợi thế của Thanh Giang so với những đơn vị khác, góp phần xây dựng sự yên tâm cũng như lòng tin của người tham gia.

Không những là địa chỉ an toàn, Thanh Giang còn là công ty có số lượng đơn tuyển dụng kỹ năng đặc định lớn. Thanh Giang là đối tác lớn với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, vì thế, số lượng đơn tuyển dụng hàng tháng tại Thanh Giang rất lớn, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa.

Đơn tuyển không những đa dạng về ngành nghề và số lượng mà chất lượng đơn tuyển của Thanh Giang cũng tốt hơn so với nhiều đơn vị cung ứng khác. Điều này giúp đảm bảo tốt quyền lợi của bạn trong quá trình làm việc tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Kỹ năng đặc định Thanh Giang còn đem đến mức chi phí phải chăng. Chi phí tham gia phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm cũng như khả năng của bạn. Cụ thể, chi phí tham gia chương trình dao động trong khoảng 80- 110 triệu. Đây là mức phí rất cạnh tranh so với các đơn vị cung ứng khác.

2. Quy trình tham gia Kỹ năng đặc định tại Thanh Giang

Là đơn vị có năng lực chuyên môn tốt, quy trình Kỹ năng đặc định Thanh Giang được tối ưu hóa, đơn giản và chuyên nghiệp.

Cụ thể, quy trình tham gia sẽ được chia làm 2 loại, tùy thuộc vào trình độ và điều kiện như sau:

2.1 Trường hợp có đủ điều kiện đầu vào

Với người đã có đủ điều kiện đầu vào theo quy định (tiếng Nhật đạt N4 và hoàn thành chương trình thực tập sinh), bạn sẽ được chọn đơn, đăng ký đơn hàng phù hợp và phỏng vấn. Nếu đỗ đơn hàng, bạn sẽ ký hợp đồng trực tiếp với doanh nghiệp Nhật và xin visa.

2.2 Trường hợp mới tham gia

Nếu bạn là người mới tham gia, chưa biết tiếng Nhật, bạn sẽ phải trải qua quá trình học tiếng và thi bổ sung kỹ năng tay nghề còn thiếu. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục thực hiện quy trình giống với những người đã đủ điều kiện.

Trong quá trình tham gia kỹ năng đặc định Thanh Giang, bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình, hạn chế những rắc rối cũng như thủ tục, giấy tờ phức tạp.

3. Hồ sơ Kỹ năng đặc định Thanh Giang gồm những gì?

Để đăng ký tham gia chương trình Kỹ năng đặc định Thanh Giang, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  1. Ảnh 3*4 (10 chiếc), 4,5*4,5 (2 chiếc) và 4*6 (4 chiếc) ghi đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh sau ảnh bằng bút chì.
  2. Giấy khám sức khỏe
  3. Sơ yếu lý lịch
  4. Hộ chiếu (bản gốc)
  5. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật ( Chứng chỉ N4 thi năng lực tiếng Nhật JLPT hay chứng chỉ kỳ thi tiếng Nhật cơ bản của Quỹ giao hữu quốc tế)
  6. Chứng chỉ hay giấy chứng nhận đã đỗ kỳ thi KNĐ
  7. Giấy chứng nhận thành tích thực tập sinh (nếu có)
  8. Giấy chứng nhận đỗ kỳ kiểm tra nghề
  9. Giấy đánh giá kỹ năng thực tập ( văn bản có đóng dấu của công ty và nghiệp đoàn tiếp nhận).

Trên đây là quy trình và một số thông tin liên quan về chương trình Kỹ năng đặc định Thanh Giang. Nếu bạn có vấn đề cần hỗ trợ giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi

https://noithat-bighome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *