Máy mài CNC được sử dụng vào mục đích gì

Máy mài CNC được sử dụng vào mục đích gì

Máy mài vạn năng là gì

Máy mài vạn năng là máy dùng để gia công tinh các chi tiết kim loại và vật liệu khác bằng các dụng cụ mài quay nhanh với lượng dư bé. Máy mài CNC là gì Chi tiết trước khi mài thường đã gia công thô trên các máy khác như tiện, phay, bào, doa, hoặc gia công nhiệt.

Máy mài loại bỏ vật liệu từ các mảnh làm việc bằng cách mài mòn, có thể tạo ra một lượng đáng kể nhiệt. Để làm mát các phần công việc để nó không bị quá nóng và đi bên ngoài của nó khoan dung , máy mài kết cần đến dầu tưới nguội để làm mát và giảm nhiệt độ. Vậy dầu tưới nguội cần có những tính năng như thế nào ?

Sau đây là 03 loại dầu tưới nguội chuyên dùng cho Máy mài vạn năng đáp ứng được các tiêu chí trên và được nhiều người sử dụng tin dùng

1. Dầu tưới nguội VBC COOL E-660V – Dầu cắt gọt kim loại hãng hàn quốc

VBC COOL E-660V là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm dùng làm mát và cắt gọt các sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao. Dầu cắt gọt Buhmwoo VBC COOL E-660V có khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dùng cho mọi kim loại trong quá trình tiện, phay, mài, khoan

2. Dầu tưới nguội Caltex Aquatex 3180

Caltex Aquatex 3180 là dầu pha đa dụng được sản xuất từ dầu gốc đặc biệt, tác nhân liên kết và các chất nhũ hoá ở mức cao tạo ra một hệ nhũ rất bền ngay cả với nước tương đối cứng và ở nồng độ dung dịch cao. https://machineshop.vn/may-mai-danh-bong-tu-dong-cnc/ Dầu cắt gọt có tính năng tẩy rửa và dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt, cùng với chất diệt khuẩn giúp chống nhiều loại vi sinh vật thường có trong các bể chứa dung dịch.

3. Dầu tưới nguội Castrol Almaredge BI

Castrol Almaredge BI là dầu cắt gọt loại kim loại thuộc dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được pha chế bởi dầu gốc đặc biệt, hệ phụ gia không chứa phenol, có chứa phụ gia tạo nhũ tiên tiến như phụ gia kháng khuẩn hiệu quả giúp hạn chế sự phân hủy do nhiễm khuẩn trong hệ thống làm mát, kéo dài rất đáng kể tuổi thọ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *