Top 3 bộ ghế sofa hot nhất trong năm 2020

Là một sản phẩm nội thất xuất hiện hầu hết trong không gian phòng khách của mỗi gia đình. Bộ ghế sofa được coi là một trong những điểm nhấn khá quan trọng; nhằm nâng cao tính chất thẩm mỹ của không gian mà có thể bạn chưa biết tới.

Hiện nay với mục tiêu có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu và nhu cầu của hệ thống quý khách hàng; mà hệ thống các nhà gia công nội thất trên thị trường đã cho ra đời rất nhiều chủng loại ghế sofa khác biệt; có đặc điểm kỹ thuật cùng tính chất thẩm mỹ cao. Trong đó có thể kể đến top 3 chủng loại bộ ghế sofa hot nhất hiện nay bao gồm: Sofa văng, sofa góc, sofa giường. Trong đó mỗi chủng loại chúng đều có những giá trị sử dụng riêng biệt; nhằm phù hợp với đặc điểm của từng không gian.

Bộ ghế sofa góc nỉ đẹp – SFG20

Đặc điểm kết cấu chung của bộ ghế sofa 

Thông thường một bộ ghế sofa hoàn chỉnh, chúng thường cấu tạo và lắp ghép bởi những chi tiết rời hoặc những mặt ghế rời. Trong đó thì kích thước của từng chủng loại lại khá đa dạng; được phân chia theo nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng.

Tuy được phân chia thành 3 chủng loại cơ bản; phân theo đặc điểm cấu tạo. Song một bộ ghế sofa thường được cấu tạo với 3 chất liệu chính là: Gỗ, vải nỉ, da. Và tùy theo sở thích cá nhân, cùng một vài yếu tố khác; mà trong quá trình cân nhắc bạn có thể lựa chọn chủng loại cho phù hợp.

Top 3 bộ ghế sofa hot nhất hiện nay 

Bộ ghế sofa góc

Bộ ghế sofa góc được coi là một trong 3 chủng loại ghế sofa được sử dụng nhiều nhất hiện nay, và có nhiều chi tiết kết cấu nhất. Thông thường một bộ ghế sofa góc chúng sẽ được chia thành rất nhiều bộ phận. Ngoài mặt ghế thông thường thì chúng còn được thiết kế thêm một số đôn rời; để có thể gia tăng tối đa diện tích sử dụng.

Một bộ ghế sofa góc được ra đời với hai chủng loại chính là: Sofa góc da và chủng loại sofa góc nỉ. Và vì được thiết kế với kiểu dáng góc gấp gọn theo hình chữ U hoặc L; nên chúng có thể tiết kiệm tối đa diện tích phòng khách cho bạn rất nhiều.

Bộ ghế sofa góc nỉ da chữ L hiện đại – SFD13

Bộ ghế sofa văng 

Bộ ghế sofa văng là chủng loại sofa đơn được thiết kế khá đơn giản. Trong đó chất liệu gia công chính thường là gỗ và vải nỉ cao cấp.

Với chủng loại ghế này chúng thường được sử dụng trong những không gian phòng khách có diện tích nhỏ hẹp. Và với bảng màu sắc khá đa dạng, chúng tôi tin tưởng rằng chúng sẽ mang đến cho bạn những giá trị tươi mới, thông thoáng thiết thực nhất.

Bộ ghế sofa văng nỉ đệm rời màu xanh – SFV16

Bộ ghế sofa giường

Cũng giống như sofa văng, bộ ghế sofa giường cũng được coi là một chủng loại ghế đơn; song điểm khác biệt của chúng với sofa thông thường đó là khả năng chuyển đổi hình dạng khá nhanh chóng. Với chủng loại ghế này chúng có thể chuyển đổi hình dạng và công năng sử dụng vừa như một chiếc ghế thông thường; vừa có thể là một chiếc giường ngủ tiện ích với kích thước rộng rãi.

Việc sử dụng một chiếc ghế sofa đa năng như thế này, chúng không chỉ giúp quý khách hàng có được những tính năng sử dụng đa dạng; mà chúng còn có thể coi là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Và nếu bạn đang băn khoăn rằng không biết chúng có phù hợp với đặc điểm không gian chung của phòng khách nhà mình không; thì đừng ngần ngại nhé. Với bảng màu sắc đa dạng, ghế sofa giường chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những giây phút sử dụng thoải mái, tươi mới nhất.

Ghế sofa giường có tay màu xanh – SFB12

Trên được coi là top 3 bộ ghế sofa hot nhất trong năm 2020; có doanh số tiêu thụ đáng kể trên thị trường; vì những giá trị mà chúng mang đến cho quý khách hàng là vô cùng lớn. Mong rằng thông qua những đặc điểm chi tiết về từng chủng loại mà chúng tôi vừa gợi mở. Mỗi quý khách hàng đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm có thể có được những dữ liệu cơ sở hoàn chỉnh nhất.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm này; song lại chưa có một đơn vị nào để có thể tham khảo thì đừng ngần ngại nhé! Nội thất Lương Sơn đã có mặt để có thể hỗ trợ bạn tận tâm trong quá trình lựa chọn bộ ghế sofa cho gia đình của mình; cũng như rất nhiều sản phẩm nội thất mà bạn có thể cần đến! 

>> Xem thêm: Những giá trị đặc biệt mà cây lưỡi hổ có thể mang đến cho không gian của bạn

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: https://noithatluongson.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *