Các mẫu đèn trang trí cho trần nhà thấp được ưa dùng hiện nay

Đối với những ngôi nhà được thiết kế với trần nhà thấp sẽ rất khó khăn trong việc chọn lựa các loại đèn chiếu sáng để đạt yêu cầu chiếu sáng tốt cùng tính thẩm mỹ phù hợp với không gian.

Và để giúp bạn đọc tháo gỡ được khúc mắc trên thì ngay trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ gợi ý đến quý bạn đọc về một số loại đèn trang trí cho trần nhà thấp được ưa chuộng hiện nay.

Đèn ốp trần

Đèn ốp trần là loại đèn chiếu sáng được dùng nhiều cho không gian phòng ngủ, phòng khách có diện tích rộng. Loại đèn này được thiết kế đa dạng về kiểu dáng đèn như đèn ốp trần vuông, đèn ốp trần tròn, đèn ốp trần hình chữ nhật.

Đây được xem là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho những căn nhà có trần thấp bởi vì đèn led ốp trần đẹp có phần trụ được gắn trực tiếp vào phía trên trần nhà, phần thân và bóng đèn không quá nổi trên mặt trần nên gần như chẳng chiếm đi bất kỳ diện tích lắp đặt nào.

Mặt khác, do được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led nên mẫu đèn trần trang trí phòng khách này luôn đảm bảo được nguồn sáng ổn định của không gian sống.

Đèn hắt trần

Đèn hắt trần nhà cũng có thiết kế kích thước nhỏ, gọn, có thể lắp đặt vào bất kỳ vị trí chiếu sáng nào mà không sợ chúng chiếm đi khoảng trống của không gian, đồng thời tạo điều kiện cho gia chủ kết hợp với các vật dụng trang trí nội thất khác một cách dễ dàng.

Đèn led âm trần

Những căn nhà có trần thấp và sử dụng trần nhà thạch cao thì sử dụng đèn led âm trần chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Đèn led âm trần được gắn trực tiếp vào trần nhà với nhiều loại màu sắc thiết kế khác nhau, có tác dụng phân định khu vực chiếu sáng, đảm bảo ở bất kỳ vị trí nào, gia đình bạn cũng được chiếu sáng đầy đủ nhất.

Với thiết kế lắp đặt trực tiếp vào trần nhà thì loại đèn chiếu sáng nội thất này hoàn toàn không gây tốn diện tích của không gian sống, thích hợp lắp cả không gian sống có diện tích rộng và hẹp. Thông thường, đèn âm trần được sử dụng để kết hợp với các loại đèn chiếu sáng khác như đèn thả trần, đèn chùm nhằm tạo nên hiệu ứng về ánh sáng tốt cho không gian.

Mặt khác, loại đèn chiếu sáng trong nhà này cũng rất dễ dàng lắp đặt, thuận tiện cho việc chiếu sáng không gian sống của bạn được dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Tìm kiếm giải pháp đèn cho trần bê tông không thạch cao

Trên đây là những mẫu đèn cho nhà thấp được ưa chuộng hiện nay, mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí không gian của trần nhà thấp dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *