Top 4 mẫu đèn ngủ màu vàng thiết kế sang trọng

Đèn ngủ màu vàng là loại đèn ngủ sử dụng ánh sáng vàng, loại ánh sáng này rất tốt cho thị giác của người sử dụng và ánh sáng vàng của đèn sợi đốt đã tồn tại lâu như vậy cho đến khi đèn led ra đời.

Từ khi đèn led ra đời thì các sản phẩm đèn ngủ màu vàng sử dụng bóng đèn sợi đốt đều được thay mới và việc sử dụng đèn ngủ màu vàng từ bóng đèn led là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ của bạn.

Đèn ngủ màu vàng XTE 315

Mẫu đèn ngủ màu vàng này được thiết kế  kiểu dáng hiện đại với phần khung đèn gỗ tự nhiên không mối mọt, không cong vênh đã được kết hợp với bóng đèn thủy tinh trắng, chống chịu lực tốt, bảo vệ hệ thống đèn led bên trong, tạo ra một chiếc đèn tường gỗ ngủ trang trí bền đẹp được sử dụng trong thời gian lâu dài.

Khi được chiếu sáng với bóng đèn led màu vàng sẽ đem đến không gian ánh sáng ấm áp cho phòng ngủ giúp bạn dễ dàng bắt đầu một giấc ngủ sâu hơn.

Đèn tường màu vàng Châu Âu WND6018-2

Mẫu đèn treo tường đồng màu vàng này được thiết kế theo phong cách Châu Âu và được gắn cố định vào tường mang đến điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng ngủ. Điểm nổi bật của mẫu đèn này chính là phần chụp đèn được thiết kế với gam màu kem trang nhã, thiết kế đối xứng hai bên qua giá đèn.

Hơn hết, với ánh sáng vàng ấm áp từ bóng đèn led thì mẫu đèn ngủ màu vàng này là điểm nhấn về ánh sáng hoàn hảo phù hợp để lắp đặt tại các không gian sống như phòng ngủ.

Đèn ngủ màu vàng hình quả cầu XTE 213

Mẫu đèn ngủ màu vàng này được thiết kế đặc biệt với phần chao đèn làm từ chất liệu sắt và mây tự nhiên.

Chất liệu mây bao quanh bên ngoài được sơn nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau như đỏ, tím, trắng, vàng, cam, xanh độc đáo. Khi được bóng đèn led ánh sáng vàng chiếu sáng qua sẽ tạo nên điểm nhấn về ánh sáng đặc biệt cho không gian và bạn có thể sử dụng mẫu đèn này để chiếu sáng các không gian như phòng ngủ.

Đèn ngủ màu vàng để bàn XTE 222

Mẫu đèn ngủ màu vàng này được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại với thân đèn trụ đèn gỗ tròn cùng bóng đèn thủy tinh hình ống nghiệm bắt mắt. Và điểm nổi bật là hệ thống dây bóng đèn led màu vàng bên trong đã được phản chiếu qua thủy tinh trong suốt, đem đến một nguồn sáng lung linh, ấm áp và lãng mạn cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

Trên đây là top 4 mẫu đèn ngủ màu vàng có thiết kế ấn tượng mà chúng tôi gợi ý đến quý bạn đọc, mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *