Lưu lại các mẫu đèn sân khấu đám cưới được ưa chuộng hiện nay

Đèn sân khấu đám cưới là loại đèn dùng để trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian đám cưới thêm ấn tượng. Hiện nay, loại đèn này có thiết kế khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, giá thành khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn.

Trong bài viết này, Đèn Tường Trang Trí xin chia sẻ đến quý bạn đọc những mẫu đèn sân khấu đám cưới được ưa chuộng hiện nay.

1.Đèn 3 hiệu ứng Lela

Đây là một trong những loại đèn sân khấu đám cưới được ưa chuộng hiện nay, loại đèn này kết hợp nhiều tính năng như chớp, laser, led trên cùng một đèn.

Với hiệu ứng 3 trong 1 chớp, laser, led sẽ là một sản phẩm giúp bạn vừa tiết kiệm được kinh tế cũng như không phải đầu tư nhiều loại đèn sân khấu khác. Đèn được thiết kế chuyên dùng trong vũ trường, bar, phòng hát karaoke, sân khấu.

2.Đèn led nhím octo

Đặc điểm của đèn led nhím octo chiếu ra 110 luồng sáng đổi màu kết hợp cùng độ bao phủ ánh sáng rộng có hình quả cầu với đường kính 35 cm quay được, đèn có 2 chế độ chạy tự động hoặc theo nhạc. Đây là một trong những loại đèn sân khấu đám cưới nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay.

3.Đèn chớp lại

Đèn chớp lai với có 2 dòng đèn chớp led và đèn chớp halogen thế hệ cũ. Nhưng đối với đèn đám cưới thì bạn nên sử dụng đèn chớp lai halogen 1500w trở lên. Loại đèn chớp đám cưới này dùng mới đã mới phê. Dù biết nó rất tốn điện, dễ gây cháy nổ, dễ cháy bóng như đã làm đám cưới phải có đèn chớp lai halogen.

4. Qủa gương cầu

Qủa gương cầu được thiết kế dùng để trang trí phụ trợ kết hợp cùng các loại đèn sân khấu đám cưới, khi chiếu sáng thì ánh sáng từ đèn rọi và quả cầu phản chiếu nhiều tia đèn lên không gian sân khấu nhờ những mảng kính được sắp xếp bao quanh quả gương cầu.

5.Đèn sân khấu đám cưới Moving Head

Loại đèn sân khấu đám cưới này sử dụng bóng đèn Philip công suất cao nên độ tập trung tia cực tốt. Mặt khác, loại đèn này có hiệu ứng đánh luồng tia sắc nét, gobo 8 nhận họa tiết đẹp mắt cùng chế độ cảm ứng âm thanh giúp bạn có thể điều khiển qua phần mềm điều khiển ánh sáng thông dụng.

6.Đèn chớp led

Đèn chớp led là loại đèn sân khấu đám cưới được ưa chuộng hiện nay, loại đèn này tạo lên chớp ảo giác ánh sáng mạnh và làm khuynh đảo không gian sân khấu tiệc cưới rất tốt.

Trên đây là những gợi ý của Đèn Tường Trang Trí về top 6 mẫu đèn sân khấu được ưa chuộng hiện nay, mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí hệ thống chiếu sáng đám cưới thêm ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *