Bí quyết lựa chọn bàn ghế quán cafe cho không gian ngoài trời

Hiện nay, có rất nhiều quán cafe được xây dựng theo kiểu sân vườn ngoài trời nhằm mang lại không gian tự nhiên, thoáng đãng nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người băn khoăn nhất là không biết nên chọn bàn ghế quán cafe ngoài trời như thế nào là thích hợp nhất? Các bạn không cần phải quá lo lắng tới vấn đề này nếu như biết tới những bí quyết chọn bàn ghế cafe ngoài trời mà Govi chia sẻ sau đây.

Chọn bàn ghế quán cafe phù hợp với phong cách thiết kế
Cũng như không gian quán cafe trong nhà thì phong cách thiết kế chính là điều đầu tiên mà các bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn bàn ghế massage quán cafe ngoài trời. Vì chỉ khi phụ thuộc vào phong cách thiết kế của quán thì chúng ta mới có thể chọn được kiểu dáng, màu sắc của bàn ghế cafe sao cho phù hợp nhất.

Cụ thể là nếu quán cafe ngoài trời có phong cách cổ điển thì bạn nên chọn những bộ bàn ghế cafe có thiết kế nhiều chi tiết, hoa văn kiểu cách với màu sắc trầm. Như vậy thì sẽ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và ấm áp cho không gian. Còn với những quán cafe ngoài trời đi theo phong cách hiện đại thì những bộ bàn ghế café có màu sắc tươi sáng, kiểu dáng đơn giản sẽ phù hợp hơn.

Chọn bàn ghế quán cafe có kích thước phù hợp
Bước tiếp theo là chúng ta tiến hành lựa chọn kích thước bàn ghế quán cafe sao cho cân đối, tương xứng nhất với không gian quán. Để làm được điều này thì các bạn cần quan sát, đo đạc lại diện tích của quán. Sau đó sẽ lựa chọn kích thước bàn ghế café theo nguyên tắc sau:
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nếu quán cafe ngoài trời có không gian hạn chế thì bạn hãy chọn những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản, màu sắc tươi sáng. Như vậy thì sẽ giúp không gian trông thoáng đãng, rộng rãi hơn. Còn nếu không gian rộng lớn thì có thể chọn những mẫu bàn ghế cafe có kích thước tương xứng, kiểu dáng bề thế để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Lưu ý đến chất liệu, tính năng của từng mẫu bàn ghế ngoài trời
Vì không gian ngoài trời sẽ bị ảnh hưởng rất lớn từ thời tiết khắc nghiệt. Vậy nên các bạn hãy chú ý chọn những mẫu bàn ghế café được làm từ chất liệu phù hợp nhất. Như vậy thì chúng có thể chống lại tác động từ thời tiết và tránh trường hợp nhanh bị hư hỏng, xuống cấp.

Ngoài ra, bạn hãy xem xét và lựa chọn những bộ bàn ghế café có tính linh hoạt cao như dễ di chuyển, dễ gấp gọn mỗi khi cần thu dọn, cất giữ khi cần thiết.

Nói chung thì để chọn được những mẫu bàn ghế quán cafe ngoài trời phù hợp cũng không phải là điều quá khó. Chỉ cần các bạn chú ý dựa theo những bí quyết này thì chắc chắn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Nhờ đó có thể xây dựng nên một không gian quán có vẻ đẹp không gian hoàn hảo nhất.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *