Địa chỉ Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng uy tín

Trong thực tế, Hải Phòng cũng là một trong những thành phố có lượng học sinh – sinh viên đi du học nhiều nhất cả nước. Dĩ nhiên, trong đó có du học Hàn Quốc tại Hải Phòng. Nhưng không phải trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc nào ở Hải Phòng cũng được cấp phép hoạt động. Vậy nên, các bậc phụ huynh và các bạn trẻ cần sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn.

Làn sóng Hàn Quốc ảnh hưởng như thế nào đến Hải Phòng, đặc biệt là các bạn trẻ?

Số lượng người Hàn Quốc sống tại Hải Phòng là rất lớn

Nếu có dịp ghé thăm thành phố cảng Hải Phòng, bạn sẽ phải bất ngờ với tốc độ phát triển tại đây. Và đặc biệt là số lượng người Hàn Quốc sinh sống trong thành phố. Bạn có biết rằng tại Hải Phòng có một con phố được mệnh danh là phố người Tây. Lắp đặt camera quan sát Đó chính là phố Văn Cao. Bởi nơi đây tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống, nhất là người Hàn Quốc.

>> Xem thêm : Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào tốt nhất

Dạo quanh khu Văn Cao, bạn sẽ bắt gặp vô vàn những quán hàng mang đậm phong cách Hàn Quốc. Từ siêu thị đến quán ăn, phần lớn đều được mở ra để phục vụ người Hàn Quốc đang sống và làm việc ở đây. Chính vì thế, với người Hải Phòng, văn hóa Hàn Quốc không có gì xa lạ.

Làn sóng Hallyu bùng nổ ở Hải Phòng

Cũng vì có rất nhiều người Hàn Quốc sống và làm việc nên nền văn hóa kim chi phần nào đã thấm nhuần trong cuộc sống người Hải Phòng từ lúc nào. Hiện nay, ở Hải Phòng có rất nhiều trung tâm, khóa học dạy văn hóa Hàn Quốc.

Đặc biệt hơn, ở thành phố cảng còn có cuộc thi tiếng Hàn tổ chức hàng năm. Điều đó đủ để thấy văn hóa Hàn ở Hải Phòng mạnh mẽ như thế nào. Đi đôi với điều đó, các công ty du học Hàn Quốc tại Hải Phòng mọc lên rất nhiều.

Các bậc phụ huynh và các bạn trẻ phải thật tỉnh táo khi lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

Công ty du học Hàn Quốc ở Hải Phòng nhiều nhưng “chất lượng” chưa thực sự tốt

Có thể khẳng định rằng, trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Phòng là không thiếu. Những trung tâm này cung cấp rất nhiều dịch vụ. Trong đó, dịch vụ phổ biến nhất là dạy tiếng Hàn. Những trung tâm này thường lấy niềm tin bằng cách quảng cáo có giáo viên người bản xứ. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh và các bạn trẻ cần đặc biệt lưu ý. Với một thành phố có nhiều người Hàn sinh sống như vậy. Vậy thuê một người bản xứ về dạy tiếng là điều đơn giản.

Và có một thực tế là số lượng đơn vị được cấp giấy phép tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Phòng là không nhiều. Những trung tâm hoạt động chui mọc lên là do nhu cầu du học Hàn Quốc tại Hải Phòng là quá lớn. Chính vì thế, những bạn có nhu cầu du học cần tỉnh táo, lựa chọn được cho mình một đơn vị tư vấn đúng chuẩn.

Đâu là trung tâm du học Hàn Quốc ở Hải Phòng được cấp giấy phép hoạt động?

Quả thực, việc tìm ra được 1 công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Phòng không hề đơn giản. Vậy đâu là đơn vị có thể tin tưởng được? Bật mí nhỏ dành cho bạn: “hãy tìm hiểu danh sách những công ty tư vấn du học được cấp giấy phép”.

Tính từ khi thành lập vào năm 2012 đến nay,Thanh Giang đã có hơn 1012 học viên sang Hàn Quốc. Tỷ lệ visa thành công luôn đạt mức 97%. Ở Thanh Giang, bạn sẽ được đào tạo học tiếng từ các giáo viên bản xứ. Số lượng học viên hoàn thành chứng chỉ tiếng Hàn đã lên tới con số hàng nghìn người. Số lượng giáo viên của Thanh Giang là hơn 40 người. Thêm vào đó, công ty còn có nhiều đối tác là các trường đại học nổi tiếng Hàn Quốc. Cụ thể như trường đại học Chunnan Techno, trường Joongbu…

Tuy trụ sở ở trên Hà Nội nhưng Thanh Giang có chi nhánh du học Hàn Quốc tại Hải Phòng. Với những bạn ở những tỉnh thành khác theo học,Thanh Giang có ký túc xá để tạo điều kiện thuận lợi nhất. Đây là một trong những thuận lợi với những bạn ở địa phương khác, ví dụ như du học Hàn Quốc tại Hải Dương hay du học Hàn Quốc ở Hà Tĩnh…

Phụ lục: vài nét về thành phố Cảng Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố công nghiệp và là cảng biến lớn nhất ở miền Bắc. Hiện nay, Hải Phòng là đô thị loại 1 cấp quốc gia và là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương.

Thành phố Hải Phòng có thể được gọi bằng rất nhiều cái tên thân mật. Ví dụ như thành phố Cảng, thành phố Hoa phương đỏ… Hải Phòng là một trong số ít các thành phố có đầy đủ các loại hình giao thông. Đó là đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không.

Hiện nay, không chỉ mạnh về công nghiệp, Hải Phòng còn sở hữu thế mạnh về du lịch. Với hàng loạt các danh lam thắng cạnh nổi tiếng. Đặc biệt là nhát là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Đó là Quần đảo Cát Bà. Ngoài ra còn có bãi tắm Đồ Sơn…

Ghé thăm Hải Phòng, du khách sẽ được trải nghiệm nền ẩm thực phong phú. Nổi bật là vô vàn các món hải sản thơm ngon.

Các bạn ở Hải Phòng có một thuận lợi là được tiếp xúc gần gũi với văn hóa Hàn trong môi trường sống hàng ngày. Nhờ vậy, các bạn cũng không còn bị bỡ ngỡ khi du học Hàn nữa. Điều quan trọng là hãy tìm cho mình một trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Phòng có thể tin tưởng được. Một trung tâm biến giấc mơ du học xứ sở kim chi của bạn thành sự thật. Thanh Giang tự tin là đơn vị có thể làm được điều đó.

>> Xem thêm: https://noithat-bighome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *