5 App nhạc đỏ nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Bạn yêu thích những ca khúc nhạc đỏ, hay nhạc quê hương trữ tình da diết. Bạn thích được hát thể để thỏa mãn niềm đam mê. Nhưng lại không có 1 dàn Karaoke chất lượng. Vậy sao bạn không nghĩ đến việc tải app nhạc đỏ về để tha hồ hát theo sở thích của mình.

Những app nhạc đỏ karaoke nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Yokee

App Yokee hiện được đánh giá là một trong những ứng dụng, app nhạc đỏ karaoke top đầu dành cho nền tảng iOS. Ứng dụng cho phép người dùng, người thân/bạn bè của mình thoải mái ca hát, lựa chọn video ca nhạc, bài hát theo từng ca sĩ tùy theo ý muốn. App nhạc đỏ Yokee tích hợp với Youtube nên đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh của video luôn luôn sống động, chân thực nhất. Giao diện phù hợp với nền tảng iOS và thân thiện với mọi đối tượng người dùng.

Người dùng dễ dàng điều chỉnh tông nhạc, hòa âm, phối khi sao cho phù hợp với tông giọng của mình. Hơn nữa, người dùng còn có thể chia sẻ bản thu âm karaoke với bạn bè của mình.

App nhạc đỏ Karaoke: StarMaker 

Ứng dụng này không chỉ giúp bạn thoải mái tìm kiếm cách bài nhạc đỏ theo ý mình mà còn có chức năng ghi âm lại màn trình diễn của bạn thông quan camera trước của điện thoại.

Tuy nhiên, khi sử dụng app này thì các bạn sẽ phải bỏ ra 1 ít tiền để mua sắm thêm tính năng.

App nhạc đỏ: Karaoke Vietnam

Karaoke Vietnam là ứng dụng tra cứu bài hát rất nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian để hát nhạc đỏ thoải mái.

Ứng dụng, app nhạc đỏ này còn có khả năng tìm bài hát theo tên tác giả, và lưu lại các bài hát vào danh sách yêu thích.

Ngoài những bài hát tiếng Việt thì bạn cũng có thể tìm kiếm các bài hát nhạc đồng quê của nước ngoài nữa.

Ứng dụng nhạc đỏ: KaraFun

Ứng dụng này có chưa tất cả các dòng nhạc: nhạc trẻ, nhạc vàng, vàng đỏ,… và nó cũng sở hữu kho dữ liệu khổng lồ, chuyển động hiệu ứng bài hát sinh động. Ngoài tính năng thu âm, chia sẻ như nhiều ứng dụng karaoke trên, KaraFun còn sở hữu tính năng chuyển file nhạc của mình sang các ứng dụng khác.

Xem thêm tuyển tập nhạc đỏ, nhạc quê hương hay nhất mọi thời đại tại đây >>> https://ngukiemphithien.vn/nhac-que-huong-mp3/

Sing! Karaoke

Sing! Karaoke trên nền tảng iOS mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng bất ngờ. Người dùng có thể thoải mái ca hát, đơn ca, song ca, quay video… tùy thích. Đặc biệt, với Sing! Karaoke, bạn có thể theo dõi bạn bè và có cơ hội giao lưu với các ca sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *