Tiêu chuẩn về kích thước bàn làm việc được gia công tại nội thất Lương Sơn

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của hệ thống quý khách hàng. Hiện nay sản phẩm bàn làm việc đang có mặt tại nội thất Lương Sơn được thiết kế với hệ thống cùng chủng loại vô cùng đa dạng. Sự đa dạng của chủng loại sản phẩm này không chỉ được thể hiện trong chủng loại sản phẩm, phong cách thiết kế; mà ngay cả kích thước bàn làm việc cũng như vậy.

Và để cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủng lại sản phẩm này; cũng như tiêu chuẩn về hệ thống kích thước tiêu chuẩn trong thiết kế. Ngay sau đây, xin mời bạn đọc chúng ta hãy cùng theo dõi những gợi mở; đến từ chuyên gia thiết kế của nội thất Lương Sơn ngay nhé!

Bàn làm việc giá sách cạnh BLV16 Nội Thất Lương Sơn lắp tại nhà khách hàng

Bàn làm việc liền giá sách cạnh khung trắng – BLV16

Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn 

Với từng chủng loại sản phẩm bàn làm việc. Mỗi chủng loại chúng lại được thiết kế với hệ thống kích thước riêng biệt. Điều đó phụ thuộc vào nhu cầu cũng như yêu cầu của từng quý khách hàng. Trong đó chủng loại bàn làm việc ngày nay được chia ra với rất nhiều kiểu dáng riêng. Từ chủng loại bàn làm việc gỗ đơn giản, bàn làm việc giám đốc; bàn làm việc hiện đại; cho đến chủng loại bàn làm việc liền giá sách, …

Và hiện nay thì đối với từng chủng loại thì kích thước tiêu chuẩn; được tính toán sẵn theo tiêu chuẩn riêng biệt. Trong đó thông thường kích thước thông dụng nhất được quy định với chiều dài tiêu chuẩn là 120 cm; chiều rộng: 60 cm; chiều cao 75 cm. Còn đối với các chủng loại bàn làm việc liền giá sách; thì tuỳ theo độ cao cũng như thiết kế của từng tiểu loại mà chúng sẽ được bố trí với kích thước khác nhau. Và ngoài thiết kế theo kích thước chuẩn; thì nhiều đơn vị nội thất còn nhận gia công ngoài theo yêu cầu kích thước của quý khách hàng.

Bàn làm việc hiện đại – BLV23  chân đen mặt nâu óc chó mã màu 2862

Bàn làm việc hiện đại – BLV23

Lựa chọn kích thước bàn làm việc sao cho phù hợp 

Để có thể lựa chọn được sản phẩm bàn làm việc có kích thước phù hợp. Trước hết bạn nên ước chừng diện tích tổng trong không gian; cũng như hệ thống sản phẩm nội thất đã và sẽ được bố trí. Với những không gian có diện tích rộng, ít đồ nội thất, hay nhu cầu sử dụng lớn; thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc bàn với diện tích lớn một chút. 

>> Xem thêm: Bàn trà tròn – giải pháp cho không gian phòng khách trở nên thông thoáng

Và đối với những không gian có diện tích nhỏ hơn hay nhu cầu sử dụng vừa phải; thì bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những chiếc bàn làm việc có diện tích trung bình. Hơn hết để có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa nhất diện tích không gian thì việc sử dụng bàn làm việc liền giá sách; cũng được coi là một giải pháp thông thái và tiện ích mà rất nhiều quý khách hàng lựa chọn. Vì chúng giúp bạn tiết kiệm tối đa thêm cả chi phí đầu tư nữa.

Bàn làm việc giá sách trước BLV13 thiết kế hiện đại, đa năng. Sản phẩm có 2 màu khung đen và khung trắng

Bàn làm việc liền giá sách trước – BLV13

Mong rằng qua những gợi mở chi tiết về kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn. Cũng như cách lựa chọn bàn làm việc với kích thước phù hợp; được gợi mở bởi nội thất Lương Sơn. Quý khách hàng sẽ nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm bàn làm việc có kích thước mong muốn.

Và để có thể tham khảo hệ thống kích thước bàn làm việc phù hợp với thiết kế chi tiết của từng hộ gia đình. Quý khách hàng có thể liên lạc với chuyên gia của nội thất Lương Sơn ngay hôm nay. Để có thể lắng nghe những lời tư vấn chi tiết nhất!

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website:https://noithatluongson.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *