Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc có khó không?

Chứng minh tài chính du học là việc bạn và gia đình bằng những giấy tờ có giá trị chứng minh cho đại sứ quán và cục xuất nhập cảnh có thể đánh giá được năng lực tài chính của bạn và gia đình bạn. Việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đã không còn xa lạ với những du học sinh hay những ai đang tìm hiểu về du học Hàn Quốc.

>>> Xem thêm: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/vo-mong-du-hoc-han-quoc

Thực chất, việc chứng minh tài chính khi đi du học nhằm thiết lập sự tin tưởng với đại sứ quán và Cục xuất cảnh của cả Việt Nam và Hàn Quốc về khả năng kinh tế để đảm bảo cho bạn đủ khả năng chi trả trong suốt quá trình học tập của mình. Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E Khi đó họ được hiểu rằng, bạn đã có đủ khả năng chi phí nên bạn sang đây chỉ với mục đích học tập chứ không phải lo kiếm thêm tiền hay ý định nào khác.

Vỡ mộng du học Hàn Quốc

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc có khó không?

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc chặt chẽ, khắt khe, phức tạp, tương đối nhiều thủ tục. Nhìn chung đâu là một điều kiện không khó nhưng cũng không hề đơn giản mà chính nó đã là rào cản của một số bạn học viên không thể đi du học Hàn Quốc.

Có 2 cách để chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc là chứng minh qua sổ tiết kiệm và chứng minh thông qua người bảo lãnh tài chính.

–          Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc bằng sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm là cách thức chứng minh tài chính đơn giản và phổ biến nhất. Nếu có sổ tiết kiệm chính chủ có số dư đủ và thời gian đủ thì việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của bạn trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhiều bởi sự rõ ràng, tính chính xác cao.

Vỡ mộng du học Hàn Quốc

Thông thường, bạn sẽ phải chứng minh được chính bạn sở hữu một sổ tiết kiệm có trị giá tối thiểu bằng chi phí cho 1 năm học đầu tiên của bạn tại Hàn Quốc tính tương ứng theo từng bậc học. Theo quy định là bạn phải có 9000 USD trong tài khoản được mở trước đó tốt nhất là từ 6 tháng trở lên thì bạn đã được xem như chứng minh tài chính thành công rồi.

–          Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc qua người bảo lãnh tài chính

Nếu không có sổ tiết kiệm gửi tại ngân hàng đủ điều kiện như trên thì bạn có thể chứng minh tài chính thông qua người bảo lãnh bằng cách chứng minh thu nhập hàng tháng hoặc tài sản sở hữu.

Du học Hàn Quốc cần chứng minh tài chính không bạn đã chắc chắn được câu trả lời của mình. Bạn sẽ phải chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc, đó là điều chắc chắn. Việc này sẽ trở nên không phức tạp khi bạn chuẩn bị trước một sổ tiết kiệm đủ điều kiện. 

quay lại trang chủ: https://noithat-bighome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *