Trả lời thắc mắc : Đèn led có bền không?

Đèn led có bền không là thắc mắc của rất nhiều gia chủ hiện nay và để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn đón đọc bài viết của Đèn Thả Trần để cập nhập những thông tin hữu ích nhé. Để trả lời cho câu hỏi, đèn led có bền không thì bạn cần hiểu được ưu điểm chiếu sáng của loại đèn này.

>> Giải đáp từ chuyển gia” Đèn led vàng có hại mắt không?

Ưu điểm của đèn led

Thiết kế nổi bật

Đèn led có thiết kế khá nhỏ gọn giúp bạn có thể chiếu sáng nhiều không gian khác nhau. Loại đèn này còn có kích thước chưa đến 2cm nên bạn hoàn toàn có thể bố trí mạch in ngay trên trần nhà.

Ngoài ra, mẫu đèn này còn có kiểu dáng đa dạng, chất liệu, màu sắc…

Tuổi thọ cao

Đèn led có tuổi thọ dao động từ 30.000 đến 100.000 giờ tương đương với 30 năm hoạt động liên tục, chính vì vậy các loại đèn dây tóc hay đèn truyền thống đã được thay thế bởi đèn led hiện đại.

Tiết kiệm điện năng

Đèn led có hiệu suất chiếu sáng tốt nhưng lượng tiêu thụ điện lại ít hơn so với một số loại đèn chiếu sáng khác nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền hàng tháng tiền điện không nhỏ và đây là giải pháp chiếu sáng được ưa chuộng hiện nay.

Đèn led có độ bền tốt

Đèn led được chế tạo bằng các loại vật liệu bán dẫn chất lượng cao cấp nên có độ bền vô cùng cao, không bị ảnh hưởng bởi tác động của ngoại lực quá nhiều.

Nên đèn có thể chịu được nắng, gió, tác động xấu đến từ môi trường.

An toàn cho người sử dụng

Đèn led mang đến nguồn ánh sáng ổn định nên không gây mỏi mắt, từ đó bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động sinh hoạt một cách dễ dàng nhất. Khi chiếu sáng, mẫu đèn này sẽ không sinh ra các khí thủy ngân,

Đèn led có bền không ?

Như bạn thấy, đèn led có rất nhiều ưu điểm về công năng chiếu sáng và độ bền nên mẫu đèn này hoàn toàn này đảm bảo được độ bền khá tốt nên bạn hoàn toàn đảm bảo được độ bền và bạn có thể sử dụng tại nhiều không gian khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về vấn đền đèn led có bền không, mong rằng bạn đọc sẽ yên tâm lựa chọn những mẫu đèn led làm mới không gian sống thêm tinh tế.

>> Xem thêm: 12 mẫu đèn led thả phòng khách độc đẹp rẻ nhà nhà tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *