Giá cửa sổ nhôm hiện nay như thế nào?

Ngoài yếu tố chất lượng thì báo giá cửa nhôm đóng vai trò quan trọng để xây dựng công trình một cách tối ưu nhất. Vậy bạn thực sự tìm hiểu rõ về vấn đề này. Đọc ngay bài viết để cùng tìm hiểu thêm.

Giá cửa sổ nhôm có ảnh hưởng đến chất lượng?

Ông bà ta thường có câu nói “tiền nào cửa nấy” ám chỉ nếu bạn sẵn sàng chi trả ra sản phẩm giá thành lớn. Bạn sẽ nhận được giá trị cao cấp. Tuy nhiên với tình trạng hàng giả, hàng nhái diễn ra quá phổ biến như hiện nay. Phần nào thương hiệu làm giả bị lao đao vì mức giá cạnh tranh. Mặc khác giá trị sản phẩm đã bị đôn giá. Và chính người tiêu dùng không nhận được khoản lợi đúng đắn. Như vậy cửa nhôm cao cấp không phụ thuộc hoàn toàn vào giá cả mà chúng trực tiếp từ nguyên liệu nguồn gốc và nhà cung ứng.

Giá cửa sổ nhôm hiện nay như thế nào?

Như đã trình bày giá cửa sổ nhôm hiện nay vô cùng đa dạng và phân khúc với nhiều đối tượng khác nhau.

Cửa sổ mở quay

Cửa mở quay có cấu tạo gồm khung cánh và hệ kính cường lực. Phụ kiện như: tay nắm, khóa đơn điểm, đa điểm. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cửa nhôm kính 1 cánh hoặc nhiều cánh. Mức giá dao động từ 1tr9 – 2 tr/m2.

Giá cửa sổ nhôm hiện nay như thế nào

Cửa sổ mở lùa

Cửa sổ nhôm kính lùa cấu tạo đặc biệt với thanh ray chạy trượt tiện lợi. Không tốn quá nhiều phụ kiện. Song hệ cửa có thể hấp thụ ánh sáng và mở rộng không gian một cách hiệu quả. Giá thành từ 1tr5 – 1tr9 / m2.

Giá cửa sổ nhôm hiện nay như thế nào

Đơn vị cung cấp giá cửa sổ nhôm tốt nhất hiện nay

Premier là hệ cửa nhôm cao cấp tphcm trên thị trường. Thuộc “Top 100 sản phẩm Tin và Dùng 2019”. Độ dày khung bao nhôm lên đến 2mm. Đảm bảo tính năng chắc chắn, bền bỉ. Bề mặt nhôm làm cửa được sơn tĩnh điện với dòng sơn cao cấp. Có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cao.

Hệ thống khóa đa điểm và hệ gioăng kép. Khi đóng cửa hệ thống khóa đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khuôn cánh với nhau. Với dòng mở quay, mở bật có thêm thanh bản chữ A và vẫu hãm. Ngăn chặn việc vỡ kính do gió mạnh. Với những công trình cao tầng đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Vừa có thể hấp thụ ánh sáng vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Với sự chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ với Premier Door ngay từ bây giờ!

 Gọi HOTLINE 1800 6332 hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *