Công ty nhôm kính nào cung cấp nhôm tốt nhất

Với sự đa dạng và cạnh tranh gay gắt trong ngành nhôm kính. Việc tìm một công ty nhôm kính uy tín và cung cấp sản phẩm chính hãng là vô cùng khó khăn. Vậy bí quyết nào để chọn nhôm đúng đắn. Đọc ngay bài viết để cùng tìm hiểu thêm.

Công ty nhôm kính sản xuất loại nhôm nào

Các dòng nhôm và loại nhôm trên thị trường là khác nhau. Ngoài những cái tên quen thuộc như xingfa, ynghua. Hệ nhôm Fuji thiết kế chất lượng và tiết kiệm chi phí. Độ dày tiêu chuẩn 0.8mm.

Về cấu tạo nhôm định hình làm cửa thiết kế khe rãnh kỹ thuật. Hợp kim 100% Al. Để hạn chế tính dẫn điện dẫn nhiệt. Người ta cho thêm phụ gia Si, Mg. Điều này giúp chống cháy nổ và các rủi ro vỡ kính,…Trở thành nguyên liệu an toàn cho môi trường.

Công ty nhôm kính nào cung cấp nhôm tốt nhất
Nhôm đa dạng kiểu dáng và kích thước

Nguyên tắc chọn công ty nhôm kính chất lượng

Sản phẩm đồng bộ

Bạn thường bỏ qua yếu tố quan trọng này vì cho rằng chúng không thật sự cần thiết. Giá cửa nhôm phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kính cường lực, khung nhôm và đặc biệt là phụ kiện. Như vậy không nên vì tiết kiệm chi phí mà không đồng nhất các nhôm thanh với nhau. Ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động một cách tốt nhất.

Chính sách bảo hành rõ ràng

Không nên quá chú trọng giá cả và sắc đẹp hệ cửa mà quên đi các chính sách bảo hành chính đáng. Các công trình của bạn cần sự bền vững. Thông thường thời gian từ 3 – 5 năm. Với nhôm thanh độ bền lên đến 10 năm.

Công ty nhôm kính nào cung cấp nhôm tốt nhất
Công ty An Lập dẫn đầu xu hướng nhôm kính hiện đại

Công ty nhôm kính hàng đầu hiện nay

An Lập Phát tự hào là công ty sản xuất và cung cấp nhôm định hình tốt nhất. Với 21 năm kinh nghiệm chúng tối luôn nổ lực và cung cấp hàng ngàn giải pháp công trình khác nhau. Thuộc “Top 100 thương hiệu Tin và Dùng 2019”. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhôm fuji, ynghua, xingfa, Đại Tân. Đáp ứng với mọi đối tượng khác hàng khác nhau

CÔNG TY TNHH SX TM ĐT NHÔM AN LẬP PHÁT

B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Fanpage: https://www.facebook.com/AlphaAlu.Co.Ltd

Website: https://alualpha.comEmail: info@alualpha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *