Các loại chóa đèn treo trần hiện nay

Chóa đèn treo trần là một trong những bộ phận bảo vệ hệ thống bóng đèn, tránh được sự va đập không đáng có. Và để bạn đọc hiểu hơn về chóa đèn treo trần, mời bạn theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Ưu điểm của chóa đèn treo trần

  • Tăng hiệu quả tập trung ánh sáng gấp 3-4 lần đèn bình thường, chất lượng ánh sáng phát ra từ đèn đạt mức tối ưu
  • Bảo vệ đèn,chống bám bụi và va chạm làm hỏng đèn
  • Đối với người sử dụng,chống lóa và giảm độ chói

Lưu ý:

  • Để sử dụng đèn chiếu sáng có hiệu quả cao bạn cần chú ý :
  • Các chao chụp đèn bố trí và lắp đúng kĩ thuật
  • Lựa chọn đèn phù hợp với nhu cầu chiếu sáng
  • Thường xuyên vệ sinh chao đèn tránh bám bụi bần quá nhiều làm giảm khả năng chiếu sáng và ảnh hưởng đến bóng đèn.
  • Kiếm tra các chao đèn thường xuyên và thay thế chúng khi đã hỏng sẽ giúp bảo vệ bóng đèn tốt hơn giúp gia tăng đáng kể việc sử dụng bóng đèn.

Những loại chóa đèn treo trần được ưa chuộng hiện nay

Chóa đèn treo trần bằng nhôm

Chóa đèn treo trần bằng nhôm là loại chóa đèn được làm từ chất liệu nhôm, với ưu điểm về độ rắn chắc tuyệt đối bảo vệ bóng đèn khỏi sự va chạm gây vỡ bóng đá.

Chóa đèn treo trần bằng mây

Chóa đèn treo trần bằng mây được làm từ chất liệu mây tre đan cũng là một trong những loại chao đèn được nhiều đơn vị phân phối với giá bán khá ưu đãi mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, sự dẻo dai, bền chắc cùng màu sắc nhã nhặn.

Chóa đèn treo trần bằng vải

Chóa đèn treo trần bằng vải là loại đèn không cản được ánh sáng tuyệt đối như chao đèn nhôm nhưng chúng tại có tác dụng chống lóa cực tốt, ánh sáng lọc qua phần chao đèn sẽ nhẹ nhàng, đảm bảo độ an toàn cho mắt người sử dụng.

Chóa đèn treo trần bằng nhựa

Những mẫu đèn thả được làm từ chất liệu nhựa luôn tạo ra được sự đa dạng về kiểu dáng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa đèn được dễ dàng hơn. Chất liệu nhựa này đã được kiểm định kỹ càng về độ bền, đảm bảo được công năng chiếu sáng khá tốt, giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động chiếu sáng được dễ dàng hơn.

Chóa đèn treo trần bằng kim loại

Chóa đèn thả vải là loại chao đèn được sử dụng nhiều cho những không gian như nhà xưởng, các cơ sở sản xuất bởi chúng giúp tập trung ánh sáng tại một điểm phù hợp với những cơ sở sản xuất cần sự cẩn thận như lắp ráp linh kiện điện tử, may vá đạt kết quả cao hơn.

Với những chia sẻ của Đèn Thả Trần về chóa đèn treo trần nói trên, mong rằng bạn đọc sẽ hiểu thêm về chóa đèn treo trần và chọn lựa được những mẫu chóa đèn phù hợp với không gian sống tại gia đình bạn.

>> Tổng hợp những mẫu đèn thả sắt trang trí đẹp nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *