Chọn kích thước cho ghế làm việc như thế nào là chuẩn nhất

Ghế làm việc văn phòng không chỉ êm, thoải mái mà còn đảm bảo về kích thước để góp phần tạo nên cho bạn chỗ ngồi làm việc lý tưởng và hiệu quả hơn. Vậy kích thước ghế làm việc chuẩn là bao nhiêu và lợi ích của việc chọn kích thước chuẩn sẽ mang lại gì? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Govi nhé.

Tiêu chuẩn kích thước thông dụng của ghế làm việc

Kích thước ghế làm việc là điều rất quan trọng hiện nay bởi nó có tác dụng trực tiếp đến người sử dụng. Cụ thể là kích thước của ghế làm việc văn phòng chuẩn như sau.
Kích thước chiều cao của ghế: 450mm-480mm.
Kích thước chiều cao của phần lưng ghế: 900mm-1300 mm.
Kích chiều rộng của ghế: 450mm-500mm.
Kích thước chiều của ghế: 400mm-500mm.
Khoảng cách từ mặt ngồi ghế đến phần tay vịn là: 180mm-220mm.

Lợi ích khi chọn kích thước ghế làm việc chuẩn

Rất tốt cho sức khỏe người sử dụng
Được biết tư thế ngồi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đốt sống lưng và cổ của người ngồi. Khi bạn ngồi làm việc trên ghế có kích thước không phù hợp sẽ làm cho người ngồi dễ bị bệnh về gai cột sống và ảnh hưởng đến xương khớp. do vậy mà một chiếc ghế làm việc có kích thước chuẩn sẽ giúp cho sức khỏe của người ngồi làm việc tốt hơn nhiều.

Giúp tăng hiệu quả làm việc

Chiếc ghế làm việc có kích thước chuẩn sẽ giúp cho người ngồi có cảm giác thoải mái và dễ chịu tăng hiệu suất làm việc để bạn có thể giải quyết công việc được suôn sẻ hơn. Theo nghiên cứu của những chuyên gia về sức khỏe của nhân viên văn phòng.
Nếu bạn ngồi trên 1 chiếc ghế không phù hợp bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong khi làm việc, còn ngược lại nếu bạn ngồi trên 1 chiếc ghế làm việc phù hợp khi có kích thước chuẩn sẽ giúp người ngồi xử lý công việc tốt mà không quá nhiều công sức cũng như thời gian.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Như bạn đã biết nếu như chỗ ngồi làm việc tốt sẽ giúp cho bạn bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, giúp cho nhân viên hạn chế những bệnh về nghề nghiệp. Ngoài ra nếu như bạn sử dụng chiếc ghế phù hợp sẽ giúp cho không gian trở nên đẹp để mang lại nhiều sáng tạo hơn.
Chúng tôi hy vọng với bài chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn biết được những lợi ích của việc chọn kích thước cho ghế làm việc chuẩn sẽ mang lại lợi ích gì.

Nếu như bạn muốn nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe hãy liên hệ với nội thất Govi số 0909.121.111 hoặc đến showroom của Govi tại Tầng 1, Tòa Nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên của Govi tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm ghế văn phòng. Chúc các bạn luôn luôn thành công.

Nguồn: https://noithat-bighome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *