Cần tránh những sai lầm này khi mua đèn trẻ em nhập khẩu

Sử dụng một chiếc đèn có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng là yêu cầu rất quan trọng mà cha mẹ phải ghi nhớ khi mua đèn trang trí cho phòng của các con yêu. Tuy nhiên nhiều cha mẹ vẫn thờ ơ xem nhẹ và cho rằng đèn trẻ em nhập khẩu với “mác ngoại” luôn là sản phẩm tốt để rồi gián tiếp tạo ra những hiểm họa cho các con.

Mua đèn không xác nhận nguồn gốc xuất xứ

Nếu bạn không có một địa chỉ thực sự uy tín để mua sắm đèn trẻ em nhập khẩu chính hãng thì cũng nên yêu cầu nhà phân phối cho kiểm tra nguồn gốc xuất xứ thông qua giấy tờ hoặc tem niêm yết đi kèm theo từng sản phẩm. Hàng nhập khẩu trên thực tế có rất nhiều loại khác nhau, không phải cứ gắn mác hàng nhập là tốt đâu nhé.

Việc xác nhận nguồn gốc xuất xứ cũng chính là yếu tố để bạn nhận biết được chất lượng của sản phẩm. Một chiếc đèn được sản xuất chính hãng tất nhiên tuổi thọ và công năng sử dụng sẽ đảm bảo hạn chế được tình trạng cháy nổ, chập chờn ảnh hưởng đến sinh hoạt, thị giác của trẻ.

Không tìm hiểu trước về nhà cung cấp

Khi bạn không có kinh nghiệm lựa chọn đèn chiếu sáng thì cũng đừng vội để những chiêu trò câu khách như những câu quảng cáo giá bán rẻ, chất lượng ngoại đánh lừa mà ngay lập tức mua sản phẩm nhưng lại không tìm hiểu về nhà cung cấp sản phẩm đó.

Chọn một thương hiệu có uy tín không phải là điều quá khó với bạn, có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc thông qua các diễn đàn, mạng xã hội để ghi nhận những đánh giá khách quan, trung thực nhất, tìm kiếm được đúng nơi đảm bảo để mua đèn.

Chú trọng kiểu dáng, không chú trọng về kích thước

Điều sai lầm nhiều cha mẹ rất hay mắc phải nữa đó chính là bị mê hoặc bởi kiểu dáng của đèn mà quên mất rằng liệu với kích thước như thế sản phẩm có phù hợp với không gian căn phòng của con mình hay không mà nhanh chóng “chọn bừa” theo sở thích.

Trẻ nhỏ cũng giống như người lớn, chúng cũng cần một không gian thư thoáng, thẩm mỹ để cảm thấy dễ chịu khi bước vào căn phòng cũng như thích thú với vẻ đẹp hài hòa của nơi mình sinh hoạt. Vì thế, cha mẹ đừng chú trọng đến kiểu dáng mà quên đi kích thước nhé.

Chọn cường độ sáng quá lớn

Cha mẹ đừng nghĩ rằng, ánh sáng lớn sẽ giúp cho các con của mình nhìn rõ ràng hơn. Đó là một suy nghĩ cực sai lầm, bởi vì đôi mắt của trẻ vẫn còn rất non nớt và sự tác động mạnh của ánh sáng có thể khiến đôi mắt trong quá trình hoàn thiện bị giảm sút về thị lực.

Thêm vào đó, khi cường độ sáng của đèn trẻ em nhập khẩu quá lớn cũng khiến cho cha mẹ phải tiêu tốn một khoản tiền điện tương đối nhiều mỗi tháng mà không hay biết đó nhé.

Loại bỏ ngay những sai lầm khi lựa chọn đèn trẻ em nhập khẩu ngay đi cha mẹ nếu không muốn con mình bị ảnh hưởng tiêu cực từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *