Tại sao nên dùng Phần mềm quản lý Spa?

Bạn là chủ của 1 spa haty chuỗi spa. Bạn đang phải đau đầu và mất rất nhiều thời gian, tiền của, công sức của mình vào việc ghi chép danh sách khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý hàng tồn kho,…Mình gợi ý cho bạn 1 phương pháp quản lý mới, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Thật nhanh chóng để có thể quản lý spa của mình đó chính là công cụ đắc lực: phần mềm quản lý spa, thẩm mỹ viện.

Mua một phần mềm không hẳn là sẽ không gặp các rủi ro. Nếu may mắn thì bạn mua được một sản phẩm quản lý phần mềm spa của mình thì tốt. Nhưng bạn sẽ cảm thấy mình bị lừa khi mua phải một phần mềm quản lý không tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý spa luôn quảng cáo là rất tốt, điều này làm bạn bối rối và không biêt nên sử dụng phần mềm quản lý spa nào là tốt nhất?

Là một nhà cung cấp phần mềm quản lý spa – Thẩm mỹ viện uy tín trên thị trường, “TIMESPA” đem đến cho người sử dụng sự trải nghiệm mới, sự hài lòng và ngay cả sự tin tưởng vượt bậc . Cùng xem qua một vài tính năng nổi bật của phần mềm quản lý spa. Nếu bạn quan tâm đễn phần mềm, có thể đăng ký sử dụng phần mềm quản lý spa, thẩm mỹ viện tại đây!

1. Giao diện phần mềm quản lý tiện lợi

Một phần mềm sử dụng tốt được thiết kế tối ưu cho người dùng, việc sử dụng phần mềm đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả mà không cần tới người sử dụng phần mềm phải giỏi “công nghệ”.

2. Thị trường cạnh tranh gay gắt

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn thì cuộc cạnh tranh lợi nhuận ngày càng gay gắt. Ngày càng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn. Bạn có thể mất đi một tiềm năng khách hàng nếu  như không thể cập nhập và lưu trữ được thông tin của khách hàng, làm mất thời gian và tạo cho khách hàng sự không hài lòng vì bạn quên mất lịch hẹn. Điều đáng tiếc này thực sự bạn không may mắn xảy ra với bạn nhưng nó lại là sự may mắn của các đối thủ.

3. Tiết kiệm thời gian, tiền của.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian khi quản lý một spa của mình thì việc sử dụng một phần mềm quản lý spa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Việc quản lý mất rất nhiều thời gian khi sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống như ghi chép bằng sổ hoặc làm trên excel, các thao tác thì hết sức lạc hậu, mất nhiều thời gian, độ chính xác không cao. Không những thế công việc quản lý spa của bạn quá nhiều nên cần thuê một nhân viên để có thể san sẻ công việc quản lý của mình? Bạn nghĩ nếu mình sử dụng phương pháp như vậy thì công việc quản lí spa của mình sẽ đơn giản hơn? Nhưng không! suy nghĩ đó hoàn toàn sai bạn có thể tự quản lý spa của mình mà không cần phải bỏ ra một số tiền không cần thiết để thuê nhân viên nhưng hiệu quả mang lại không cao. Vậy nên sử dụng phần mềm quản lý spa là sự lựa chọn chính xác nhất.

4. Quản lý nhân viên, thu chi hiệu quả chính xác.

Với phần mềm quản lý Spa, điều phối công việc sẽ trở nên hiệu quả, linh hoạt và chính xác hơn. Việc tính hoa hồng và lương cũng trở nên đơn giản nhất, bạn không cần phải sử dụng qua phần mềm excel rắc rối để tính lương cho nhân viên của mình. Tất cả đã có phần mềm quản lý spa của TIMESPA kiểm soát và thống kê chi tiết chính xác. Ngoài ra, phần mềm còn giúp cho nhân viên lễ tân thanh toán cho khách hàng, quản lý thu- chi hiệu quả.

5. Cải tiến các khâu chăm sóc khách hàng

Những dịch vụ spa không những phải tốt mà còn phải giữ chân được khách hàng vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm quản lý TIMESPA thì việc quản lý sẽ dễ dàng hơn : đặt lịch hẹn, nhắc nhở lịch hẹn, ghi lại nhật kí chăm sóc khách hàng, gửi SMS, email,… tất cả sẽ không còn khó khăn gì nữa tất cả đều có sẵn trên phần mềm. Phần mềm cho phép lưu lại những ý kiến đóng góp, nhận xét của khách hàng qua đó có thể đưa ra cái nhìn trực quan hơn để đưa ra chiến dịch chăm sóc khách hàng hiệu quả.

6. Đạt hiệu quả như mong muốn

Rút ngắn thời gian quản lý spa nhanh chóng và chính xác, chi phí đầu tư phần mềm quản lý spa thấp nên tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể, những mong muốn của bạn sẽ được phần mềm spa TimeSPA tháo gỡ, đồng thời giúp cho công việc kinh doanh spa của bạn trở nên chuyên nghiệp và ngày càng phát triển hơn.

Hơn 2,000 khách hàng đã sử dụng phần mềm spa, TIMESPA nhận được những đánh giá, phản hồi tốt của khách hàng khi sử dụng phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *