Top 4 mẫu đèn led cho đám cưới được ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn led trang trí tiệc cưới là một trong những loại đèn trang trí cần thiết thường được sử dụng để trang trí không gian tiệc cưới đem đến không gian ánh sáng tốt, giúp không gian tiệc cưới của bạn trở lên lung linh và nổi bật.

Trong bài viết này, https://denthatran.com/ sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những mẫu đèn led cho đám cưới được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đèn chớp lại

Đèn chớp lại là một trong những mẫu đèn led cho đám cưới được ưa chuộng mang đến không gian ánh sáng sôi động. Đèn chớp có 2 dòng là đèn chớp led và đèn chớp halogen thế hệ cũ và thường đám cưới sẽ ưa chuộng sử dụng đèn chớp lại halogen 1500w trở lên nhằm mang đến hiệu ứng chớp ánh sáng nổi bật cho không gian đám cưới.

Đèn quả cầu gương

Đèn quả cầu gương là loại đèn led cho đám cưới cũng rất được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế bắt mắt thường được lắp đặt phía trên sân khấu chính của đám cưới và đem đến ánh sáng phụ.

Khi chiếu ánh sáng vào đèn rọi và quả cầu sẽ phản chiếu nhiều tia đèn không gian sân khấu nhờ những mảng kính sắp xếp xung quang bên ngoài quả cầu tạo lên hiệu ứng ánh sáng nổi bật. https://noithatphuongdong.vn/p/13056/bep-tu-chefs-eh–ih535

Đèn đám cưới laser 4 cửa 4 màu

Mẫu đèn này có đặc điểm là có 4 cửa quét tia, mỗi cửa quét sẽ mang đến một màu riêng biệt bao gồm đỏ và xanh lá, hồng, xanh dương mang đến hiệu ứng ánh sáng riêng biệt.

Thường thì loại đèn này sẽ trở lên vô cùng nổi bật nếu đ90009ược sử dụng cùng với máy phun khói, ánh sáng từ những tia sáng khi chiếu đèn vào khói sẽ giúp tia sáng nổi bật hơn bao giờ.

Thường thì công suất của bóng đèn laser: đỏ >120mW (2 bóng), xanh lá > 40mW, xanh da trời>400mW.

Đèn led nhím gala

Loại đèn led cho đám cưới này có hình dáng giống quả cầu và bên ngoài như hình lông của những chú nhím mang đến không gian chiếu sáng nhiều hiệu ứng màu sắc khác nhau.

Đèn gồm 2 chế độ chạy tự động hoặc theo nhạc với độ phủ đèn rộng cho không gian lớn đến bán kính 10m.

Đèn sân khấu đám cưới led nhím gala thường sử dụng 9 bóng LED công suất 3W. Chất liệu chính là hợp kim Maggie không gỉ mang tới một thế giới hiệu ứng lung linh, phong cách riêng gọn gàng thanh lịch.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về đèn led cho đám cưới, mong

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *