Bilico chia sẻ những thiết bị cứu hộ cần thiết cho bể bơi

Trong thời gian gần đây, thường xuyên có những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra ở hồ bơi. Nó bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Mốt trong số các nguyên nhân phổ biến là hồ bơi không được trang bị đầy đủ những thiết bị cứu hộ cần thiết. Ở bài viết này, Bilico sẽ chia sẻ vấn đề này.

Ghế cứu hộ bể bơi.

Đây là chiếc ghế được dành cho những người cứu hộ bể bơi ngồi. Với nhiệm vụ là quan sát trong khi mọi người bơi, chiếc ghế này sẽ phần nào giúp cho hồ bơi của bạn trở nên an toàn. Nhất là đối với các bể bơi công cộng – nơi có rất số lượng người bơi rất đông.

Phao cứu hộ

Được làm bằng chất liệu thông dụng, kết hợp với màu sắc bắt mắt. Phao cứu hộ là một trong những thiết bị cứu hộ hồ bơi vô cùng cần thiết. Có nhiệm vụ cứu nạn khi gặp sự cố đuối nước. Bạn có thể dùng nó cho trẻ em trong khi bơi để đảm bảo sự an toàn.

Phao cứu hộ bể bơi – Nguồn ảnh: Bilico

Móc cứu hộ

Với những sự cố, tai nạn bất ngờ thì bạn phải cần đến thiết bị cứu hộ này. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó để cứu những người đang gặp sự cố khi đang bơi.

Sào cứu hộ

Mỗi hồ bơi thường có từ 4-6 sào cứu hộ được đặt ở hai bên bờ hồ. Dụng cụ này có chức năng thả xuống nước cho người đang gặp sự cố dưới nước bám vào. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng cứu họ cho dù chúng ta không biết bơi.

Sào nhôm cứu hộ bể bơi – Nguồn: Bilico

Áo phao xốp

Có thể đây không phải là một dụng cụ cho việc cứu hộ. Tuy nhiên, hãy trang bị thật nhiều áo phao ở hồ bơi. Mặc áo phao nếu bạn chưa biết bơi để an toàn khi bơi

Mua thiết bị cứu hộ ở đâu chất lượng?

Bilico là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị cứu hộ hồ bơi. Sản phẩm chất lượng cùng với việc giá cả hợp lý đã đưa công ty này thành một nhãn hiệu toàn quốc.

Ngoài ra, nơi đây cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng khác như: thiết bị bể bơi, hóa chất bể bơi, các loại đồ trang trí bể bơi… Các bạn hãy yên tâm tin dùng sản phẩm. Liên hệ ngay 0986168007 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Địa chỉ: Số A29, Ngõ 10/3, Đường Liên Cơ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, 100000 để được hỗ trợ trực tiếp.

>>> Xem thêm bài viết: Thiết bị hồ bơi chính hãng

=>> Bếp từ chefs domino giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *