Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cafe gỗ phù hợp

Đối với mỗi không gian quán café thì mỗi một chủ đầu tư sẽ có những cách thức sử dụng các sản phẩm nội thất như khác nhau. Nhưng thường thì những bộ bàn ghế gỗ café vẫn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng để làm tôn lên vẻ đẹp của từng không gian quán. Tuy nhiên, để tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho quán thì bạn vẫn nên tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn sau đây.

Bàn ghế café gỗ phải phù hợp với không gian

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bàn ghế gỗ cafe đa dạng về mẫu mã, chủng loại để phục vụ cho nhu cầu không gian mỗi quán khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn bàn ghế gỗ cafe sao cho phù hợp với từng không gian riêng biệt đó. Tất cả nhằm đem tới cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn nhất có thể mỗi khi ghé lại quán.

Do đó, tuỳ thuộc vào phong cách trang trí của không gian quán mà chúng ta có thể lựa chọn kiểu dáng bàn ghế gỗ cafe sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như quán của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển. bếp từ chefs Hay đơn giản như cà phê bệt, cà phê vỉa hè cũng cần tới bàn ghế gỗ cafe thích hợp nhất để tạo ra không gian hoàn mỹ nhất có thể.

Lưu ý về màu sắc của bàn ghế gỗ cafe

Thường thì khi nghĩ đến màu của bàn ghế café gỗ thì chỉ phù hợp với các quán cafe theo phong cách cổ điển. Tuy nhiên, với sự đa dạng của chất liệu gỗ như hiện nay thì màu sắc của ghế café cũng rất phong phú, đa dạng. Chính vì vậy việc xác định màu sắc của quán cafe là điều cần thiết để có thể lựa chọn được bàn ghế gỗ cho quán cafe một cách phù hợp nhất.

Bàn ghế gỗ cafe luôn tạo cho không gian quán có sự ấm áp, sang trọng nhưng vẫn có sự gần gũi. Nên nếu không gian quán của bạn theo xu hướng cổ điển thì nên chọn bàn ghế gỗ cafe có màu vân gỗ màu trầm ấm. Còn với những quán cà phê hiện đại thì có thể chọn những màu sắc đơn giản nhưng trang nhã, tinh tế là thích hợp nhất.

Chú ý lựa chọn mẫu mã của bàn ghế gỗ cafe

Không chỉ phù hợp về màu sắc và phong cách không gian của quán, bàn ghế gỗ cafe còn cần tạo ra sự đa dạng cho người sử dụng. Ví dụ bạn có thể sử dụng những mẫu bàn dành cho 1 – 2 người kết hợp với cũng sẽ có mẫu bàn dành cho nhóm đông người sử dụng. Điều này sẽ giúp không gian của quán không bị cứng nhắc, bó buộc mà sẽ tạo nên sự đa dạng hơn cho quán café của mình.

Ngoài những yếu tố trên thì bạn cũng cần chú ý đến diện tích của quán, giá thành của sản phẩm để lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ café phù hợp cho quán của mình. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm này thì có thể truy cập vào Govi.vn để nhận được những thông tin tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://noithat-bighome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *