Biệt thự 2 tầng mái lệch 11x18m ở Mê Linh Hà Nội

Biệt thự 2 tầng mái lệch: Đổ bê tông mái bằng nhưng có độ chênh lệch và dốc giữa 2 mái được gọi là mái lệch. Phần mái lệch không đơn thuần đóng vai trò che chắn, thẩm mỹ hay phong thủy mà còn giúp hoàn thiện không gian thêm trọn vẹn, đầy đặn, mang tính thẩm mỹ và ý nghĩa lớn.

Chính vì thế mà bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc tham khảo một mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch 11x18m ở Mê Linh để bạn đọc tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Phối cảnh 3D biệt thự 2 tầng mái lệch 11x18m

Biệt thự 2 tầng mái lệch được thiết kế theo phong cách hiện đại. Kiểu dáng kiến trúc hoành tráng, cá tính với cáC khối hình mạnh mẽ – thiết kế mái dốc nằm so le nhau. Kết hợp cùng các khoảng ra vào của khối nhà đã tạo nên 1 công trình biệt thự 2 tầng hiện đại trẻ trung.

Quan sát tổng thể công trình biệt thự 2 tầng mái lệch cũng thấy được tài năng và trình độ chuyên môn cao của KTS. Việc kết hợp hài hòa 2 gam màu trắng-xanh đã tạo nên một hiệu ứng cân đối. Khiến các mảng khối trở nên mạnh mẽ và chắc chắn hơn.

Hệ cửa kính nằm cân đối giữa 2 khối nhà thay thế cho những bức tường kín mít. Từ đó giúp phần mặt tiền trở nên thoáng hơn. Không gian bên trong từ đó cũng được hấp thụ tối đa lượng ánh sáng tự nhiên.

Ban công tầng 2 với thiết kế rộng thoáng, lan can kính tạo sự đồng điệu với hệ cửa kính. Phía ngoài cửa sổ được bố trí một bồn hoa với nhiều màu sắc rực rỡ, tạo sự sinh động cho phần mặt tiền.

Sự kết hợp của cửa kính và cây cối xanh mắt đã tạo nên sựu liên kết chặt chẽ giữa không gian sống bên trong và thiên nhiên phía ngoài.bếp từ chefs Giúp cuộc sống trong biệt thự 2 tầng đẹp thêm phần ý nghĩa hơn.

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng mái lệch 11x18m

Tầng 1 được bố trí gồm có: Phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 wc chung. Trong đó phòng khách rộng rãi nằm ngay cạnh sảnh chính. Cầu thang nằm giữa, dưới gầm được tận dụng đặt vệ sinh chung. Khối bên tay phải là phòng bếp ăn và 1 phòng ngủ dành cho người già không tiện leo cao.

Đối diện cầu thang là phòng sinh hoạt chung để các thành viên trong gia đình quây quần. Khối bên trái là phòng ngủ khép kín, 1 phòng wc chung cạnh cầu thang và 1 sân phơi. Khối bên phải là phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ. Phòng thờ liên thông với phòng SHC, ban thờ quay hướng hợp phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *