Những mẫu đèn thả mây tre đan đẹp độc đáo

Đèn thả mây tre đan là một trong những loại đèn thả được ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo với ưu điểm sử dụng vật liệu tư nhiên an toàn cho người sử dụng và thiết kế đa dạng về hình dáng với giá thành phải chăng.

Trong bài viết ngày hôm nay, https://denthatran.com/ sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu đèn thả mây tre đan đẹp, mời bạn đón đọc bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Đặc điểm của đèn thả mây tre đan

Đèn thả mây tre đan sử dụng chất liệu mây tre đan từ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các khâu làm nên loại đèn này đều được thực hiện vô cùng cẩn thận với các bước vuốt tre đến tạo hình đèn.

Các bước tạo lên đèn thả mây tre đan đều là thủ công, với loại đèn này bạn có thể trang trí nhiều không gian như phòng ăn, phòng làm việc, phòng khách, không gian phòng ăn, phòng khách.

Mỗi đèn thả mây tre đều sử dụng bóng đèn led hiện đại với công năng chiếu sáng ổn định, cung ấp ánh sáng đầy đủ cho không gian, không gây chập cháy ảnh hưởng đến thị giác của người sử dụng.

Xem thêm: Những mẫu đèn thả nghệ thuật trang trí nhà ấn tượng nhất hiện nay

Những mẫu đèn thả mây tre đan đẹp ấn tượng

Đèn thả mây tre đan ba tầng

Nếu bạn là người yếu thích phong cách thanh lịch, gần gũi với thiên nhiên thì mẫu đèn được làm từ chất liệu mây tre đan này sẽ giúp không gian trở lên độc đáo.

Với phong cách tự nhiên, thiết kế mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên thì ngày càng nhiều gia đình ưa chuộng mẫu đèn thả mây tre sử dụng làm đèn trang trí.

Đèn thả chuông mây

Đèn thả chuông mây là mẫu đèn thả mây tre đan được rất nhiều gia chủ ưa chuộng, với thiết kế dựa trên kiểu dáng của những chiếc chuông rộng.

Được tạo lên nhờ chất liệu mây đan, keo nhúng và bàn tay khéo léo của những nghệ nhân.

Với hai màu nâu và trắng tự nhiên giúp bạn dễ dàng kết hợp đèn với nội thất tại không gian lắp đặt nhằm đem đến sự tương đồng. Với sự đa dạng về kích thước nên tùy theo nhu cầu sử dụng diện tích chiếu sáng của không gian mà bạn chọn đèn thả mây tre có kích thước hợp lý.

Đèn thả mây tre đan hình trái bí dài

Mẫu đèn này được làm 100% từ thủ công dưới bàn tay của những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo về kiểu dáng của đèn luôn có sự độc đáo.

Chất liệu tạo lên đèn là tre đã qua xử lý đảm bảo không bị mối mọt, ẩm mốc. Với các màu xanh tự nhiên, nâu cà phê, đen huyền bí….giúp bạn dễ dàng kết hợp với nội thất của không gian.

Đèn thả mây tre đan hai trụ giao nhau

Được thiết kế đan xen 2 trụ ngược lại với nhau tạo điểm nhấn cho thiết kế không gian lắp đặt.

Mặt khác, bóng đèn led chiếu sáng mang đến nguồn sáng ổn định cho không gian ánh sáng trở lên nhẹ nhàng, với tia sáng so le nhau tạo lên nguồn sáng đặc biệt cho không gian.

Đèn thả mây tre đan kiểu lồng bàn

Chất liệu tạo lên mẫu đèn này là mây tre đan kết hợp với cây luồng có tính dẻo dai nên mẫu đèn này bạn có thể treo trong nhà hoặc bên ngoài. Bồn tắm nằm massage  Với hai màu chủ đạo là trắng tự nhiên, hun khói thì bạn có thể dễ dàng sử dụng trang trí ở các không gian như phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn nhằm mang đến không gian độc đáo.

Đèn thả mây tre đan hình tròn

Đèn thả mây tre đan hình tròn phù hợp để trang trí không gian phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc. Ở mỗi không gian mẫu đèn này lại phát huy được tính thẩm mỹ riêng cho không gian bằng việc cung cấp nguồn sáng ổn định.

Trên đây là những mẫu đèn thả mây tre đan được ưa chuộng nhất hiện nay, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được mẫu đèn thả mây tre đan với thiết kế độc đáo để làm mới không gian sống.

Đọc thêm: ​Đèn thả dây thừng tô điểm cho không gian thêm hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *