Chia sẻ phong thủy cho người mệnh Mộc

Tìm hiểu phong thủy cho người mệnh mộc

Bản mệnh của bạn là mệnh Mộc. Bạn đang tìm hiểu các vấn đề phong thủy như người mạng mộc thích hợp với màu sắc nào? hợp với mệnh nào? nên đặt vật phẩm gì trong nhà nếu gia chủ mang mạng Mộc…Có lẽ đây đều là thắc mắc chung của đa số mọi người. Và chúng ta sẽ giành thời gian tìm hiểu về phong thủy cho người mệnh Mộc ngay sau đây nhé.

Phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo tử vi 2020 phongthuyso.vn vạt vật trên vũ trụ đều được chia thành 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh có những đặc điểm riêng. Người thuộc mệnh Kim sẽ có những điểm khác với người mang mạng Mộc và ngược lại. Với những người mạng mộc cần chú ý những gì, một vài yếu tố phong thủy cho người mệnh mộc sau đây hãy cùng tìm hiểu.

1.Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Điều đầu tiên chúng ta cần xác định đó chính là năm sinh. Người mệnh Mộc sinh vào năm nào, không phải ai cũng biết. Theo phong thủy ngũ hành, những người sinh vào các năm sau thuộc mệnh Mộc:

+ Tuổi Nhâm Ngọ 1942 và Quý Mùi 1943

+ Tuổi Canh Dần 1950 và Tân Mão 1951

+ Tuổi Mậu Tuất 1958 và Kỷ Hợi 1959

+ Tuổi Nhâm Tý 1972 và Quý Sửu 1973

+ Tuổi Canh Thân 1980 và Tân Dậu 1981

+  Tuổi Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989

2.Màu may mắn của mạng Mộc

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa đặc biệt riêng. Theo phong thủy, mỗi mệnh đều có một màu sắc đặc trưng hay còn gọi là màu bản mệnh. Những người mang mạng Kim màu may mắn của họ là màu trắng, còn người sinh mạng Mộc màu may mắn sẽ là màu xanh.

Vì vậy khi lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà hay lựa chọn màu xe, màu trang phục, màu đồ vật trang trí…màu xanh sẽ là màu ưu tiên đầu tiên mà bạn nên lựa chọn.

Ngoài màu xanh, chúng ta còn có thể tham khảo các tông màu tương sinh với Mộc. Theo quy luật ngũ hành tương sinh chúng ta có: Bồn tắm nằm massage  Thủy sinh Mộc, do đó ngoài tông màu xanh lá cây, các màu của thủy như xanh nước biển, hay màu đen, người mệnh Mộc hoàn toàn có thể kết hợp.

3.Hướng may mắn của người mệnh Mộc

Ngoài xem xét về các màu sắc may mắn với người mệnh Mộc, chúng ta còn cần tìm hiểu xem đâu là hướng may mắn của bạn từ đó khi lựa chọn hướng xây dựng nhà cửa, chủ nhà có thể tham khảo. Điều này đặc biệt quan trọng, bởi lựa chọn đúng hướng, hợp mệnh gia chủ, ngôi nhà sẽ thu hút được năng lượng, vận khí tốt, nhờ đó mà chủ nhà gặp được nhiều thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc.

Để xem hướng may mắn cho người mệnh Mộc mời quý bạn tra cứu bảng dưới đây:

Theo phong thủy hướng của người mệnh Mộc là hướng Nam, Đông và Đông Nam. Hãy mở cửa chính theo hướng này để thu hút được nhiều vượng khí vào nhà nhé.

Bên trên là một vài điều về phong thủy cho người mệnh Mộc mà chúng ta cần biết, hãy tham khảo từ đó đưa ra được sự lựa chọn về các yếu tố như màu sắc, hướng nhà hướng cửa được phù hợp nhằm mang lại may mắn. 

[ Nguồn tham khảo: https://phongthuyso.vn/xem-huong-nha.html ]

Xem thêm lịch sử phát triển phong thuỷ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *