Hướng dẫn cách bố trí tủ đựng tài liệu trong phòng giám đốc khoa học nhất

Theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh một phòng làm việc được sắp xếp gọn gàng, khoa học sẽ giúp hiệu quả công việc được tăng cao hơn rất nhiều. Và nội dung chính mà Govi muốn chia sẻ trong bài viết này là hướng dẫn cho bạn cách bố trí tủ đựng tài liệu trong phòng giám đốc chuẩn xác nhất. Vì lợi ích của nó không chỉ tạo nên không gian văn phòng ngăn nắp mà còn giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Vậy nên các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.
Bố trí tủ đựng tài liệu phía sau vị trí ngồi của giám đốc

Đây là cách bố trí tủ đựng tài liệu trong văn phòng giám đốc phổ biến nhất vì nó được coi là phương án lý tưởng mang lại sự thẩm mỹ và khoa học cho văn phòng.
Với cách bố trí này thì người đứng đầu công ty, doanh nghiệp sẽ có được điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình làm việc. Cụ thể là bạn chỉ cần xoay ghế là có thể lấy được các những tài liệu mình đang cần xem xét, tham khảo.
Hơn nữa, tủ đựng tài liệu còn là sản phẩm nội thất có tính chất là một vật trang trí. Nên khi được đặt ở phía sau vị trí ngồi của người lãnh đạo thì nó sẽ khẳng định được vị thế của người sử dụng. Đồng thời tạo nên một không gian văn phòng đẹp mắt, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.
Bố trí tủ đựng tài liệu ở 2 bên vị trí ngồi của giám đốc

So với cách bố trí tủ đựng tài liệu ở phía sau vị trí ngồi của giám đốc thì việc đặt tủ ở vị trí sát tường phía bên cạnh của bàn làm việc sẽ có hiệu ứng thị giác tối ưu hơn.  Bồn tắm nằm massage Tuy nhiên, cách bố trí này có nhược điểm là sẽ gây bất tiện hơn khi chúng ta sẽ phải rời ghế nếu muốn lấy tài liệu cần thiết
Với cách bố trí tủ đựng tài liệu này thì những bức tường sẽ được lấp đầy một cách tự nhiên và tinh tế nhất. Và nó rất phù hợp với phong cách văn phòng hiện đại ngày nay khi làm cho phòng trở nên linh hoạt hơn. Và nếu muốn sắp xếp tủ theo cách này thì bạn nên sử dụng các mẫu tủ đựng tài liệu có kích thước lớn và phải vừa vặn với diện tích văn phòng. Nói chung thì đây cũng là một cách bố trí tủ tài liệu khá độc đáo và nổi bật.
Bên cạnh đó, chúng ta không nên bố trí tủ tài liệu chênh vênh giữa phòng, gần lối đi lại. Vì nó không chỉ tạo ra cảm giác lộn xộn, không thuận tiện mà còn gây ra mất thẩm mỹ cho văn phòng hơn.
Qua những thông tin trên thì các bạn có thể quan sát lại diện tích, phong cách của văn phòng mình như thế nào để có cách bài trí tủ đựng tài liệu phù hợp và khoa học nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể xét về yếu tố phong thuỷ để có vị trí đặt tủ sao cho mang lại may mắn, tài lộc nhiều hơn nhé.
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/
Nguồn: https://noithat-bighome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *