Hướng dẫn đầy đủ nhất tư vấn thiết kế nội thất

Khi nào bạn cần tư vấn nội thất?

Đoán xem, khi nào bạn cần tư vấn thiết kế nội thất?

Khi bạn có một không gian nhưng không biết bài trí thế nào cho tinh tế, thông minh và mang phong cách ưa thích. Đó là lúc bạn cần nhận được sự tư vấn nội thất.

Tất nhiên, bạn sẽ phải bỏ một khoản chi phí kha khá, nhưng thực sự là việc tư vấn nội thất đem lại cho bạn 1 số lợi ích như sau:

  • Tối ưu được không gian, tìm được cách bài trí phù hợp nhằm đảm bảo ngôi nhà trở nên sang trọng hết mức có thể.
  • Dễ dàng trong việc cải tạo, nâng cấp bởi sự bài trí này hoàn toàn phù hợp và có thể phát triển

Vậy làm thế nào để đăng ký tư vấn nội thất phù hợp?

Khi bạn xác định mình cần tới dịch vụ tư vấn nội thất, bước tiếp theo là xác định đơn vị phù hợp với mình. Dưới đây là một số lựa chọn

1# Nội thất Big Home

Nội thất Big Home là đơn vị chuyên về thiết kế nội thất chung cư.

2# Nội thất Full House

Nội thất Full House – đơn vị chất lượng và tinh tế trong lĩnh vực tư vấn nội thất

Nội thất Full House là đơn vị chuyên phân phối các món nội thất phòng ăn, phòng ngủ, trang trí, phòng khách.

Bên cạnh hoạt động chính là bán các sản phẩm kể trên, Full-House cũng mang tới các gói tư vấn rất chất lượng. Công ty hiện đang hoạt động mạnh mẽ trên thị trường nội thất Việt Nam với nhiều hoạt động liên kết, co-branding…

Là một trong các đối tác chiến lược, 7Home.vn hiện đưa nội thất Full-house thành một gói Addon rất hấp dẫn. Cụ thể là chiết khấu lên tới 40% khi mua nhà tại đơn vị này.

3# Nhà xinh

Tại mỗi cửa hàng, nhà xinh mang tới các gói tư vấn thiết kế vô cùng cụ thể nhưng vẫn tôn trọng tối đa yêu cầu và sở thích của khách.

Tìm kiếm ở các nguồn như Internet, cộng đồng SEO top 1(Những vị trí TOP 1 hiện nay thường rất chất lượng, bởi họ đã có thời gian dài làm việc và mang lại nhiều thành tích)

Liên hệ đơn vị thiết kế phù hợp

Sau khi có 1 danh sách đơn vị tư vấn nội thất phù hợp, bước tiếp theo là liên hệ đơn vị tư vấn. Bạn cần nói rõ những điều mong muốn và phong cách thiết kế, concept ưa thích.

Cũng không thể bỏ qua báo giá và chi phí tư vấn, thông thường các đơn vị sẽ chỉ lấy tiền khi cộng tác với bạn thi công ngôi nhà.

Các bước tư vấn thiết kế có thể bao gồm

Nhận yêu cầu -> Đưa ra các phương án -> Chốt hợp đồng -> Triển khai

Bạn cũng cần đọc kỹ hợp đồng, chú ý các điều khoản và thống nhất những điểm chưa hợp lý với đơn vị tư vấn. Tốt nhất bạn hãy hỏi: “Vậy cuối cùng tôi phải trả bao nhiêu?”

Hợp đồng luôn là yếu tố tối quan trọng

Giám sát và kiểm tra

Giám sát và kiểm tra là yếu tố rất quan trọng trong việc thực hiện thi công theo tư vấn nội thất

Sau khi chốt hợp đồng, bạn sẽ tới bước triển khai, hiện thực hóa gói tư vấn nội thất.

Bạn cần giám sát và kiểm tra, Bồn tắm nằm massagerăng sứ veneer sẵn sàng góp ý những điểm chưa được. Bởi bạn cần chú ý là khi đã thiết kế nội thất xong thì ta không thể sửa lại được nữa, chính vì vậy hãy chắc rằng: “Bạn đã làm đúng ngay từ đầu”. Đặc biệt là các thành phần sau:

  • Tường, trần, sàn: Đây là các yếu tố không thể thay đổi, chúng mang lại giá trị cố định cho căn nhà. Đặc biệt nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực cho thuê, 3 thành phần này mang tới giá trị thuê cao hơn hẳn.
  • Nội thất: Giường tủ, sofa, bàn, ghế, bạn có thể thay thế các thành phần này(Ngoại trừ loại đóng riêng)

Nâng tầm đẳng cấp căn nội thất của bạn với dịch vụ tư vấn nội thất

Có một thứ mà chắc chắn dịch vụ tư vấn nội thất sẽ đảm bảo cho bạn, đó chính là sự “chất”, đẳng cấp của căn nội thất được nhào nặn từ bàn tay “chuyên gia”. Đây là yếu tố thuộc về kinh nghiệm và chuyên môn nên sẽ rất khó để những người không chuyên có thể đuổi kịp.

Hy vọng bài viết đã cho bạn cái nhìn tổng thể về cách thuê đơn vị tư vấn nội thất cho ngôi nhà thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *