Cho thuê backdrop, thi công khung backdrop chuyên nghiệp

Việt Vũ Event chuyên cho thuê khung backdrop, thi công backdrop, khung backdrop cho sân khấu, khung backdrop chụp ảnh, thi công cho thuê khung sắt có chân dứng, lắp dựng khung chắc chắn cho khung đứng chắc giữa trời hoặc trong nhà hay trên sân khấu.

Có nhân viên tư vấn nếu khách hàng chưa có kích thước khung- Đặc biệt chúng tôi thiết kế fie miễn phí cho khách nào chưa có fie.


Giá cho thuê khung backdrop của Vietvuevent chúng tôi tại hà nội chỉ 100.000đ/m2 (khung sắt hộp 25, in bạt hiflex chống sáng & nhân viên thi công tháo dỡ)  Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ: 0986442628 (để chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt nhất)

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cũng như cho thuê các thiết bị sự kiện khác như: Sân khấu, âm thanh ánh sáng, nhà giàn không gian, dù tròn.., xem thêm tại web của chúng tôi: www.vietvuevent.vn


Một số hình ảnh sơ bộ về khung backdrop chúng tôi đã thi công tại các sự kiện: 

Bồn tắm nằm massagerăng sứ veneer Vietvuevent đơn vị chuyên tư vấn – cho thuê – thi công setup trang thiết bị sự kiện, hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu sự kiện biểu diễn từ cơ bản đến chuyên nghiệp! Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất Hotline : 0986442628 (Mr. Vũ) – Cám ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *