Sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym: Bỏ 1 được 10

Với nhu cầu rèn luyện sức khỏe, làm đẹp ngày càng tăng thì phòng Gym đc mở ra ngày càng nhiều. Bạn là chủ của phòng gym và đang đau đầu với việc quản lý phòng tập của mình. Vậy đừng lo lắng đã có phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp giúp bạn. Với những tính năng vô cùng hiện đại và tiện ích. Chắc chắn phần mềm quản lý phòng gym  – Time Bồn tắm nằm massagerăng sứ veneer GYM sẽ không làm bạn thất vọng. 

Thay vì lúc nào bạn cũng phải chăm chăm ở phòng tập thì khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt việc quản lý cùng trở nên dễ dàng và chính xác hơn nhiều.Nếu như bạn phải đau đầu để có thể quản lý được gói tập của khách hàng hay thông tin ngày sinh nhật để có thể dễ dàng chăm sóc. Giúp gắn kết phòng tập với hội viên và làm cho doanh thu của phòng tập bạn sẽ tăng lên đáng kể. Vậy tại sao nên dùng phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay của TimeGYM?

Dưới đây sẽ là một số lợi ích của việc dùng quản lý phòng Gym bằng vân tay

  • Giúp quản lý việc ra vào của khách
  • Hạn chế được khách quên thẻ, mất thẻ
  • Tính được số lượng khách trong một ngày : do mỗi lần ra vào phòng tập mọi người đều phải ấn vân tay nhận diện rồi mới được ra hoặc vào cho nên chủ phòng tập có thể kiểm soát được vấn đề số lượng người tham gia tập 1 ngày.
  • Tính được doanh thu trong một ngày
  • Tránh được tình trạng nhân viên bỏ túi riêng, lạm dụng ăn bớt của phòng tập
  • Có thể tích hợp nhiều phòng tập với nhau dễ dàng quản lý không phải đi lại nhiều
  • Quản lý được tài chính, việc thu chi, hay một sản phẩm được bán chạy trong phòng tập,từ đó chủ phòng sẽ có hướng giải quyết để tăng lợi nhuận
  • Giảm tối đa thời gian quản lý công việc từ đó giành thời gian cho việc tìm kiếm khách hàng về cho phòng tập.
  • Ngoài ra, còn kiểm soát được thông tin khách hàng, gói tập, ra hạn gói tập
  • Tổng kết, báo cáo theo tuần, tháng, quý và năm xuất bằng file excel.

Với những lợi ích của phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay bạn sẽ dễ dàng quản lý được mọi công việc, mọi khách hàng một cách tốt nhất.Những thông tin bạn cần biết cũng được tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác.Cùng với đó bạn sẽ phát hiện ra sự phát triển phòng tập của mình đang phát triển như thế nào? Qua doanh thu hàng tháng mà bạn được báo cáo.
Để có thể biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng phần mềm từ A-Z các bạn có thể truy cập và website: http://timesoft.vn hoặc liên hệ với thông tin:

Hotline: 0977.052.668

Email: marketing@jdisoft.com

Địa chỉ: P.201 Tòa nhà CIENCO 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *