Cách phân biệt sơn Mykolor thật giả

Ngày nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều khách hàng thông báo với siêu thị sơn Bảo Anh rằng họ đã mua phải hàng giả trước khi đến với Bảo Anh. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ có 1 bài chia sẻ chi tiết về cách phân biệt sơn Mykolor thật giả. Hy vọng sẽ giúp ích được với nhiều người nhé.

Tại sao sơn Mykolor hay bị làm giả?

Sơn Mykolor Công Ty 4 Oranges co.,ltd sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất của Mỹ và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường nên khá nhiều đối tượng đã làm giả sơn Mykolor để nhằm chuộc lợi.

Thứ 2 nữa là mức giá của các loại sơn Mykolor như Mykolor Grand hay Mykolor Touch thuộc phân khúc cao cấp nên giá thành khá cao so với các loại sơn và các hãng sơn khác. Do đó lợi nhuận khi làm giả là cực kỳ lớn.

Do đó mọi người cần quan sát, đọc kỹ thông tin cũng như tìm mua tại các đại lý phân phối chính hãng để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc nhé. Nếu như sơn phải loại sơn giả rất dễ bong màu, màu không được đẹp rất nhanh xuống màu.Ngoài ra thành phần hóa học còn độc hại đối với người sử dụng nên rất nguy hiểm.

Hướng dẫn phân biệt sơn Mykolor thật giả.

Đầu tiên các bạn nên nhớ rằng sơn Mykolor được đóng gói theo 3 quy cách: Thùng 18 lít; lon 4,375 lít và lon 875 Ml

Trên thùng sơn có in nội dung tên sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô xuất xưởng. Thùng sơn Mykolor giả (nếu có) sẽ có chữ NSX và số lô… nhòe, không rõ nét. Việc này dễ nhận biết nên khách hàng hết sức lưu ý khi mua

Ngoài ra đặc tính sản phẩm, tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như hướng dẫn thi công được in rõ ràng và đầy đủ trên bề mặt thùng sơn. Còn đối với loại giả thường không đầy đủ nội dung và chữ mờ nhạt.

Thùng và lon sơn Mykolor được đóng nắp rất kỹ càng, chăm chuốt nên nếu cố tình khui nắp đều sẽ có dấu vết. Bồn tắm nằm massagerăng sứ veneer Điều này có thể thấy bằng mắt thường một cách rõ ràng.

Các sản phẩm của Mykolor không có dán tem chống hàng giả hay một loại tem gì khác mà được in rõ ràng vào thùng và vỏ của các sản phẩm.

Còn đối với các sản phẩm sơn lót Mykolor như Alkali Seal, Nano Seal, Water Seal không cần pha màu thì thùng và lon sơn giao hàng cho khách phải nguyên nắp. Còn nếu pha màu thì ở các trung tâm pha màu điện từ như Bảo Anh sẽ phải mở nắp trên của thùng sau đó dùng máy pha màu tự động để pha màu. Đây là một điều quý khách hàng nên lưu ý nhé.

sơn mykolor bị cạy nắp

Sau khi pha màu sơn Mykolor mà khách hàng đã lựa chọn theo bộ sưu tập Mykolor 1040 màu. Nhà phân phối ghi lại mã số màu lên thùng sơn hoặc có thể  in tem mã màu dán lên sản phẩm nhằm tránh bị lầm lẫn khi thi công . Xin lưu ý đây không phải là tem chống hàng sơn Mykolor giả

Ngoài ra đối với sản phẩm bột trét tường của Mykolor các bạn có thể nhìn vào bao bì của sản phẩm để phân biệt nhé. Dưới đây là hình ảnh của bột trét mykolor giả không phải do nhà máy công ty 4 Oranges sản xuất. Số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng bị nhòe, không sắc nét, không rõ ràng và bao bì mềm, nhàu nát, không chắc chắn.

bột trét mykolor giả

Còn hình dưới đây là bột trét mykolor thật. Các chữ số về thông tin số lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng rất rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe. Bao bì đẹp, chắc chắn.

bột trét mykolor thật

Đặc biệt kể từ tháng 10 năm 2018 quý khách hàng có thể dùng điện thoại thông minh để soi mã QR trên từng sản phẩm sẽ có ngay xuất xứ của các sản phẩm có phải chính hãng công ty 4 Oranges hay không.

quét mã qr sơn mykolor
quét mã qr sơn mykolor
quét mã qr sơn mykolor

Điều quan trọng nữa là các bạn nên đến các địa chỉ uy tín phân phối chính hãng của Mykolor như siêu thị sơn Bảo Anh để đặt mua được những sản phẩm Mykolor chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường nhé.

Hotline 0909.403.567

Địa chỉ: 21 đường số 4, Kp5, P Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *