Kích thước giường tầng sắt Lương Sơn thiết kế đạt tiêu chuẩn

Giường tầng được sử dụng rộng rãi cho các ký túc xá, trường học, quân đội, bệnh viện và còn cho cả gia đình. Vậy bạn có biết mỗi loại giường tầng sử dụng mục đích khác nhau sẽ cần đến những kích thước khác nhau để phù hợp với không gian sử dụng.

Giường tầng sắt Lương Sơn tự hào cung cấp các mẫu giường tầng đạt chuẩn chất lượng và kích thước. Kích thước giường cho ký túc xá, quân đội hay kích thước giường cho gia đình tất cả đều được nội thất Lương Sơn nghiên cứu để mang đến sự thoải mái nhất khi sử dụng giường tầng. Giường tầng chính là giải pháp thông minh tiết kiệm diện tích.

Vì sao giường tầng sắt Lương Sơn lại chọn cách sản xuất theo kích thước chuẩn?

Với tiêu chí không chỉ mang đến sản phẩm nội thất đẹp, giá rẻ nội thất Lương Sơn còn mang đến cho người dùng những kích thước đạt chuẩn. Trong đó có bàn ghế học sinh và giường sắt 2 tầng Lương Sơn.

Những chiếc giường tầng sắt Lương Sơn đạt chuẩn kích thước không chỉ để phù hợp với không gian phòng, mà còn mang đến sự tiện nghi cho việc sử dụng.

Hãy cứ tưởng tượng, một chiếc giường có kích thước quá nhỏ sẽ gây cho người sử dụng một trạng thái khó chịu, không thể nghỉ ngơi hay có được giấc ngủ ngon. Một chiếc giường quá to tuy có thoải mái nhưng lại tốn khá nhiều diện tích phòng làm cho không gian phòng trở nên chật hẹp và bất tiện.

Một chiếc giường tầng có khoảng cách giữa các tầng quá thấp sẽ rất bất tiện cho người sử dụng tầng dưới. Hoặc ngược lại khoảng cách quá cao sẽ làm cho việc di chuyển lên xuống của người tầng trên khó khăn hơn và mất nhiều công sức.

Chính vì thế giường tầng sắt của Lương Sơn chọn lựa việc sản xuất giường có kích thước tiêu chuẩn để không phát sinh ra các vấn đề khó khăn, phức tạp và nhiều phiền phức.

Hình ảnh thực tế Giường Tầng GT40BH
Hình ảnh thực tế Giường Tầng GT40BH

Giường tầng Lương Sơn sản xuất kích thước như thế nào?

Sản xuất giường tầng sắt cho người lớn luôn có những quy định về kích thước cụ thể. Việc này nhằm đảm bảo bạn đang sử dụng giường thật hợp lý vừa mang đến sự thoải mái khi sử dụng lại vừa đảm bảo được không gian phòng ngủ luôn rộng rãi.

Hiện tại, Bồn tắm nằm massagerăng sứ veneer giường tầng sắt Lương Sơn được sử dụng phổ biến cho các khu ký túc xá trường học, bệnh viện và trong quân đội. Bên cạnh đó thì giường tầng sắt của Lương Sơn còn được sử dụng cho các căn hộ gia đình diện tích nhỏ.

Theo đó, mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau giường tầng bằng sắt của Lương Sơn cũng được sản xuất theo kích thước khác nhau. Để không chỉ phù hợp với không gian phòng mà còn tạo được sự thoải mái nhất cho người dùng.

>> Xem thêm: Vì sao kệ tivi gỗ công nghiệp lại được ưa chuộng nhất hiện nay?

Kích thước giường tầng sắt Lương Sơn cho các căn hộ gia đình:

Thường ở các căn hộ gia đình, giường tầng sắt được thiết kế theo diện tích phòng ngủ, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, các chuyên gia nội thất của Lương Sơn tư vấn khách hàng chọn một trong 2 loại kích thước chuẩn sau đây:

  • Loại 1: Dài 1900mm x Rộng 1050mm x Cao 1660mm.
  • Loại 2: Dài 2400mm x Rộng 1050mm x Cao 1660mm.

Kích thước giường tầng sắt của Lương Sơn cho ký túc xá, quân đội, bệnh viện:

Giường tầng dành cho sinh viên trong ký túc xá, cho quân đội hay cho bệnh viện thường được thiết kế theo kích thước cố định. Kích thước chung cho các nhu cầu sử dụng trong quân đội, ký túc xá, bệnh viện thường không thay đổi nhiều, khác nhau chủ yếu là chất liệu.

Với đặc trưng là không gian phòng nhỏ, đặt nhiều giường cùng lúc nên giường tầng sẽ không rộng và thoải mái như những loại giường tầng gia đình. Kích thước chuẩn cho các giường tầng dùng trong bệnh viện, ký túc xá, quân đội là: Dài 1900mm x Rộng 850mm x Cao 1650mm.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, giường tầng sắt sẽ có cách thiết kế khác nhau: Giường tầng có giá đỡ bàn học cho sinh viên, giường tầng có kèm bàn ăn sử dụng cho bệnh viện.

Hình ảnh Giường tầng GT41 Nội Thất Lương Sơn Lắp Đặt Tại Công Trình
Hình ảnh Giường tầng GT41 Nội Thất Lương Sơn Lắp Đặt Tại Công Trình

Giường tầng sắt nội thất Lương Sơn có gì đặc biệt?

So với những mẫu giường tầng sắt được bày bán ngoài thị trường giường tầng sắt Lương Sơn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Giường tầng sắt của Lương Sơn sản xuất luôn có kích thước đạt chuẩn chất lượng, mang đến sự tiện nghi và thoải mái nhất khi sử dụng.
  • Các chất liệu đều sử dụng loại cao cấp, và được gia công xử lý trước khi sản xuất đảm bảo về chất lượng. Giường tầng sắt Lương Sơn sử dụng khung sắt hộp 30 x 30 hoặc 40 x 40 có sức chịu lực tốt.
  • Các mối hàn và vết nối đinh vít bulong được xử lý chắc chắn, giúp tăng sức chịu lực cho giường. Ngoài ra còn được xử lý mày nhẵn để không làm vướng, xước trong quá trình sử dụng.
  • Thiết kế sản xuất theo nhu cầu của người mua: Gia công thêm bàn học cho giường tầng sắt sinh viên, gia công thêm bàn ăn cho bệnh viện… Tất cả mang đến sự tiện nghi hơn cho người dùng.

Chọn mua giường tầng sắt Lương Sơn sẽ mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất khi có kích thước đạt chuẩn. Lương Sơn còn cam kết bán giường tầng sắt giá rẻ nhất thị trường. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, đến ngay nội thất Lương Sơn để rinh ngay về chiếc giường tầng phù hợp đi nào.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *