Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

Trong các chương trình sự kiện, sân khấu được coi là một phần quan trọng không thể thiếu, và đó cũng có thể nói sân khấu được nhìn nhận là bộ mặt của toàn chương trình sự kiện. Để chương trình sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, khâu chuẩn bị sân khấu là bước quan trọng không thể thiếu.

Việt Vũ Event là công ty chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Cho thuê thiết bị sự kiện nói chung Cho thuê sân khấu nói diêng, lắp đặt sân khấu ngoài trời hoặc trong nhà tại các sự kiện lớn nhỏ của khách hàng. Chúng tôi có nhiều sân khâu lắp ráp với các kích thước và chiều cao khác nhau, có thể lắp đặt trên nhiều địa hình.

Liên hệ thuê sân khấu 0986 44 2628

Dịch vụ cho thuê sân khấu của Việt Vũ Event bao gồm:

  • Cho thuê sân khấu lắp ráp khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế sân khấu lễ khai trương.Cho thuê sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, biểu diễn nghệ thuật.
  • Cho thuê sân khấu, sân khấu khán đài ngoài trời, sân khấu hình tròn …Cho thuê sân khấu khung sắt, sàn gỗ trải thảm đỏ.Cho thuê sàn sân khấu, khung backdrop.
  • Cho thuê và lắp ráp sân khấu di động, phục vụ các ngày lễ trong năm.Thi công sân khấu cho nhiều loại sự kiện, lắp đặt chuyên nghiệp.
  • Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại hà nội
Liên hệ thuê sân khấu 0986 44 2628

Lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ Dịch vụ Cho thuê sân khấu của Việt Vũ Event

  • Có rất nhiều kích thước, kiểu dáng, Bồn tắm nằm massagerăng sứ veneer màu sắc, được lắp ghép theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng cho từng sự kiện khác nhau.
  • Giá cả hợp lý.
  • Cam kết về chất lượng về thiết kế sân khấu.
  • Hỗ trợ 24/7.
Liên hệ thuê sân khấu 0986 44 2628

Việt Vũ Event chúng tôi cam kết:

+ Cho thuê sân khấu, thi công backdrop với thiết kế đẹp mắt, luôn mang tới 1 không gian đẹp, ánh sáng được bố trí hợp lý, đan xen, khiến các vị khán giả sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ lãng mạn, bắt mắt sau những giờ làm việc căng thẳng.

+ Cung cấp cho khách hàng sân khấu với chất lượng tốt, được lắp đặt miễn phí với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đảm bảo làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng, và góp phần cho 1 sự kiện diễn ra thành công.

+  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cho thuê thiết bị sự kiện nói chung và cho thuê sân khấu nói diêng, Việt Vũ Event sẽ đảm nhiệm trọng trách mang lại sân khấu tốt nhất hiện nay cho quý khách.

Ngoài ra, Việt Vũ Event còn có một số dịch vụ cho thuê khác như: Cho thuê trang thiết bị sự kiện, hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, khung backdrop, dù tròn, nhà giàn không gian..,

Hãy liên hệ với Việt Vũ Event chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Công ty Tổ chức sự kiện Việt Vũ Event

Add: 236 Khương đình – Thanh Xuân – Hà nội

Kho TB: 168 Giáp nhị – Hoàng mai – Hà nội

Hotline: 0986442628 | mail: Vietvuevent.vn@gmail.com

Web chính: www.vietvuevent.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *